ยิ่งใหญ่ “บิวกิ้น-พีพี” สปอยล์ยับคอนเสิร์ต ได้ฟังแน่ เพลงคู่เพลงใหม่


ให้คะแนน


แชร์

แหกทุกกฎความสนุก ที่อะไรก็ฉุดไม่อยู่ “Billkin & PP Krit DOUBLE TROUBLE CONCERT Presented by The Concert Application” คอนเสิร์ตคู่แสบแบบดับเบิ้ล เต็มรูปแบบครั้งแรกในโลกของ “บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล” และ “พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร” คอนเสิร์ตครั้งนี้ทั้งคู่เตรียมปล่อยของ เล่นใหญ่ จัดเต็ม พร้อมความบันเทิงที่พร้อมเสิร์ฟให้ทุกคนแบบเต็มที่

มาคนเดียวก็ว่าปั่นแล้ว มาคู่กันแบบนี้ รับรองความปั่นป่วนคูณ 2 ล่าสุด “บิวกิ้น และ พีพี” เปิดฮอลล์ จัดสัมภาษณ์พิเศษ เปิดไฮไลต์เด็ดที่จะเกิดขึ้นภายในคอนเสิร์ตนี้ รับรองว่าตื่นตาตื่นใจ เพราะดับเบิ้ลความสนุก ดับเบิ้ลเสียงหัวเราะ ดับเบิ้ลความประทับใจ แบบเอเนอจี้ไม่มีดรอปแน่นอน คอนเฟิร์มว่าคอนเสิร์ตนี้มีเพลงคู่เพลงใหม่มาโชว์แน่นอน  

ยิ่งใหญ่ \"บิวกิ้น-พีพี\" สปอยล์ยับคอนเสิร์ต ได้ฟังแน่ เพลงคู่เพลงใหม่          

เตรียมตัววอร์มนิ้วกดบัตรกันให้ดี  เปิดจำหน่ายบัตรวันที่ 2 กรกฎาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป จัดคอนเสิร์ตคู่ ครั้งแรกทั้งที แฟนๆ เตรียมพบกับเคมีใหม่ๆ และโชว์คู่อัดแน่นความพิเศษแบบจุใจ ในเพลงที่อยากร้องด้วยกัน และไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อน พร้อมโชว์เดี่ยวที่เผยตัวตนในมุมลึกแต่ไม่ลับ บวกกับแขกรับเชิญคนพิเศษที่มาแบบดับเบิ้ล ครั้งแรกของคอนเสิร์ตที่เปิด 4 ฮอลล์ ของศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 

ยิ่งใหญ่ \"บิวกิ้น-พีพี\" สปอยล์ยับคอนเสิร์ต ได้ฟังแน่ เพลงคู่เพลงใหม่

“พีพี” กล่าวว่า “สำหรับชื่อคอนเสิร์ตนี้พีพีเป็นคนคิดขึ้นมาครับ รู้สึกว่าคำว่า DOUBLE TROUBLE เป็นคำที่คล้องจองกัน และทำให้นึกถึงเราสองคนได้ด้วย เพราะเวลาอยู่คู่กัน คนนึงก็จะชอบป่วน  พอมารวมตัว ก็เลยเป็นความป่วนแบบคูณสอง เวทีนี้เราทั้งคู่พร้อมมาโชว์ทั้งร้องและเต้น และจัดเต็มแบบดับเบิ้ล  ไปจนถึงโปรดักชัน แสงสีเสียง   และสเตจ ที่รับรองว่าเป็นประสบการณ์ครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่แต่ใกล้ชิด   ทางทีมมีการดีไซน์ผังเวที ในรูปแบบเวทีพร้อมแคทวอล์กที่เดินไปหากันได้ โดยจัดที่นั่งผู้ชมที่ยกพื้นไล่ระดับและสแตนด์  ไม่ว่าสเตจจะใหญ่แค่ไหน ก็อยากให้ทุกคนมองเห็นกันอย่างทั่วถึง   เพราะมีจอ LED หลายจุดให้ได้ดูกันอย่างเต็ม ๆ ตา  ไม่อยากให้ทุกคนพลาด เซอร์ไพร์สที่เราทั้งคู่เตรียมไว้ให้แฟน ๆ ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ครับ”

ยิ่งใหญ่ \"บิวกิ้น-พีพี\" สปอยล์ยับคอนเสิร์ต ได้ฟังแน่ เพลงคู่เพลงใหม่

“บิวกิ้น” กล่าวเสริมว่า “ด้วยความที่คอนเสิร์ต Billkin & PP Krit DOUBLE TROUBLE CONCERT Presented by The Concert Application  เป็นการรวมตัวที่ทุกคนรอคอยกันมานานมาก เลยอยากให้แฟน ๆด้มาอยู่ในโมเม้นต์นี้ด้วยกัน  เราเลยหาฮอลล์ที่ใหญ่น่าจะจุทุกคนได้  ซึ่งในกิมมิคความ Double นี้ นอกจากมีบิวกิ้น พีพี ยังมี Double Guest มาร่วมแจมอีกด้วยครับ เชื่อว่าไม่มีใครยอมใครแน่นอน จะมีซีนประชัน Guest  คนดูจะได้เห็นเคมีใหม่ๆ ความป่วน ความสนุก แบบครบรสแน่นอน  อยากให้ทุกคนกดบัตรให้ทัน แล้วมาเจอกันที่งาน วันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2567 รอบ 19.00 น.และวันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2567 รอบ 18.00 น. ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กดบัตรผ่านทาง The Concert Application แล้วเจอกันนะครับ”

ยิ่งใหญ่ \"บิวกิ้น-พีพี\" สปอยล์ยับคอนเสิร์ต ได้ฟังแน่ เพลงคู่เพลงใหม่
 

“Billkin & PP Krit DOUBLE TROUBLE CONCERT Presented by The Concert Application” จัดขึ้น เสาร์ที่ 31 สิ.ค. 2567 เวลา 19.00 น. และอาทิตย์ที่ 1 ก.ย. 2567 เวลา 18.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Exhibition Hall 1-4, ชั้น G เปิดจำหน่ายบัตร 2 ก.ค. 2567 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. (GMT+7) เป็นต้นไป 

ยิ่งใหญ่ \"บิวกิ้น-พีพี\" สปอยล์ยับคอนเสิร์ต ได้ฟังแน่ เพลงคู่เพลงใหม่
 

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/music/578523
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/music/578523