“พลอยชมพู” อวดบ้านสุดหรู ซื้อมา 2 ปี เพิ่งได้เข้าอยู่ รับเหนื่อยมากแต่ภูมิใจ


ให้คะแนน


แชร์

ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่ายินดีเป็นอย่างมาก สำหรับสาว พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล นักร้องสาวชื่อดังเจ้าของเพลงดังมากมาย ซึ่งเธอได้ทำงานอยู่ในวงการนี้มาอย่างยาวนาน ตามเส้นทางความฝันของเธอจนประสบความสำเร็จเป็นที่รักของแฟนคลับมากมาย

ล่าสุด สาวพลอยชมพูได้แชร์อีกหนึ่งเรื่องราวที่เธอประสบความสำเร็จผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเธอได้โพสต์อวดบ้านหรูหลังใหม่ของเธอที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเธอเอง ซึ่งพลอยชมพูเผยว่าบ้านหลังนี้ซื้อมา 2 ปีแล้วแต่เพิ่งได้เข้าอยู่และบรรยายข้อความในแคปชั่นดังนี้

“ซื้อบ้านมา 2 ปีที่แล้ว วันนี้ได้ย้ายมาอยู่สักทีแล้วว
ถึงแม้จะยังทำบ้านเสร็จมาได้แค่ครึ่งทางเพราะเราแพลนทำบ้านค่อนข้างเยอะมากๆ แต่ทำมาได้เท่านี้ก็ภูมิใจในตัวเองมากๆ แล้ว บ้านหลังนี้เป็นสิ่งที่ทำให้เรากลับมามีเป้าหมายในชีวิตอีกครั้ง เพราะตั้งแต่จองปุ๊บ ต้องหาเงินไม่หยุดเลย55555 บ้านทั้งหลังนี้เป็นน้ำพักน้ำแรงของเราเองทั้งหมด ซื้อมาตั้งแต่บ้านยังไม่ตอกเสาเข็มด้วยซ้ำ จนวันนี้เพื่อนบ้านย้ายกันเข้ามาครบแล้วเหลือเราคนสุดท้ายนี่แหละพอมาทำงานแบบอิสระมันก็เหนื่อยกว่าเดิมมาก แต่มันก็ทำให้เราโตขึ้นมากๆ ด้วย อยากจะขอบคุณแฟนคลับและพี่ๆ ที่ร่วมงานกันมาทุกคนที่ซัพพอร์ตและคอยให้โอกาส พชพ. มาตลอดนะคะไว้ถ้าทุกอย่างเข้าที่มากขึ้นจะมาอัปเดตบ้านใหม่นะงับบ”

หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ไป เหล่าเพื่อนดารา และแฟนคลับได้เข้ามาแสดงความยินดีกับความสำเร็จของเธอในครั้งนี้อย่างมากมาย อาทิ บ้านสวยมากเลยน้องงงงง, ยินดีด้วยค่ะคนเก่ง, เก่งมากก, Congratulations jaa, เก่งมากๆ เลยน้องพลอย สุดยอดเลยค่ะ วันไหนเหงาๆ บอกได้นะ อยากไปป่วน, เก่งมากกกก ภูมิใจในตัวเพื่อนสุดๆๆ, เก่งมากแบบ มากกกกก ขอให้แฮปปี้! เป็นต้น

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก :jannineweigel

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.dailynews.co.th/news/3597617/
ขอขอบคุณ : https://www.dailynews.co.th/news/3597617/