ตะลึง “โยเกิร์ต” เปิดภาพอัลตราซาวด์รอสามี เจอแซว หาแฟนได้แล้ว


ให้คะแนน


แชร์

ขึ้นแท่นนักแสดงสาว และนางแบบที่งานชุก แถมช่วงนี้ยิ่งโสด ยิ่งสวย จนหลายคนแอบถามสถานะหัวใจว่ามีคนมาจีบหรือยัง  สำหรับ “โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์”  ที่ล่าสุด โพสต์คลิปลงในไอจี เป็นภาพอัลตราซาวด์ ที่ไม่ได้หมายความว่า ตั้งท้อง แต่เป็นการฝากไข่

โดย โยเกิร์ต ได้โพสต์คลิปอัลตราซาวด์การฝากไข่ในครั้งนี้ พร้อมแคปชั่นว่า “Hi my eggs 😬 for the-future-is-yet-to-come 😬 (สวัสดี ไข่ของฉัน สำหรับอนาคตที่กำลังจะมาถึง)” ทางด้านของเพื่อนในวงการต่างเข้ามาแสดงความเห็น อาทิ 

  • แอริน สิรีภรณ์ “เยอะเลยๆๆๆ”
  • บุ๋ม ปนัดดา “ทำที่นี่ดีเลย ทำเหมือนกัน”
  • หนิง ปณิตา “ได้เวลา หาแฟน นะ”
  • เมย์ พิชญ์นาฏ “อ่ะ พ่อของลูกต้องมาล้าว!!”

หากย้อนไปก่อนหน้านี้ โยเกิร์ต ได้ออกรายการ “On the way with Chom” ของ “ชมพู่ อารยา” และตอบคำถามที่ว่า ทำไมตอนนี้ถึงอยากมีลูก “ก็ประหลาดใจเหมือนกันนะ เพราะก่อนหน้านี้ไม่ได้มีความคิดว่าอยากมีเลย มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับโยคนเดียวการที่เราจะสร้างครอบครัวต้องขึ้นอยู่กับพาร์ทเนอร์ของเราด้วย ในตอนนั้นทั้งสองคนมีความคิดกันว่าถ้าเป็นคู่ของเราก็ไม่มีลูก แต่ ณ ตอนนี้เดี๋ยวเรารอสามีในอนาคตคนใหม่ว่าอยากมีลูกไหม แต่เราก็มีแพลนที่จะฝากไข่ไว้ก่อน พอสามีในอนาคตมาค่อยว่ากัน”

“พอจะได้ทราบกระบวนการบ้างว่าต้องมีการเตรียมตัวยังไง ห้ามกินอะไร มีฉีดฮอร์โมนมันก็จะท้องป่องๆ ตั้งใจเก็บไว้แบบ 10 ปีเลยนะ ตอนนี้โย 37 ใช่ไหม รู้สึกว่าร่างกายเราไม่ได้มีอายุเท่านั้นยังรู้สึกว่าเด็กว่านั้น ถ้าจะมีลูกในวัย 40 กว่า คิดว่าโยก็น่าจะทำได้ เพราะเทคโนโลยีมันไปไกลกว่าที่เป็นอยู่แล้ว” (คิดว่า 47 จะท้องไหว?) “คงไม่ถึงหรอก แต่เชื่อว่า 40 กว่าน่าจะทำได้”

ทางด้านของ ชมพู่ อารยา เล่าว่า “ได้ พี่สายฟ้า พี่พายุ ก็เป็นไข่ตอนอายุ 35 ก็คือเก็บแล้วก็ทำเลย หลังจากนั้นก็โควิดเอยอะไรเอย ก็พยายามมีน้องเกลมาตลอด แต่ว่าบ้านนี้ไม่รู้เป็นอะไรเก็บได้แต่ผู้ชายพอได้ผู้หญิงมาใช้ก็เฟล จนได้น้องเกล เป็นไข่ตอนอายุ 40 คือเก็บก่อนวันเกิดตอนอายุ 40 ปี 1 วัน ก็เป็นอย่างที่เห็น”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/578586
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/578586