โทษ “เบนซ์ – มิค” ปมอาหารเสริม “ITCHA XS” ศาลพิพากษาแล้ว ความผิดคือ?


ให้คะแนน


แชร์

อัปเดตต่อ กรณีของ “เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา” และ “มิค บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ” สองสามีภรรยานักแสดง คนบันเทิงชื่อดัง ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ อาหารเสริม “ITCHA XS” กับประเด็นที่หลายคนติดตามก่อนหน้านี้

ล่าสุด 2 ก.ค. 2567 นั้นมีความคืบหน้ากรณีตำรวจ บก.ปคบ. ออกหมายเรียกให้  มาเข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา “โฆษณาโอ้อวดสรรพคุณเกินจริง” ตามที่เคยมีการนำเสนอไปแล้วนั้น 

โทษ \"เบนซ์ - มิค\" ปมอาหารเสริม \"ITCHA XS\" ศาลพิพากษาแล้ว ความผิดคือ?

ทางด้าน “เบนซ์ พรชิตา และ มิค บรมวุฒิ “ ได้เดินทางไปตามนัดพนักงานสอบสวน บก.ปคบ. เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก่อนมีความเห็นสั่งฟ้อง และนำตัวส่งอัยการ จากนั้นอัยการได้พิจารณาและมีความเห็นสั่งฟ้องจึงนำตัวยื่นฟ้องต่อ ศาลแขวงพระนครเหนือ ก่อนที่ศาลพิพากษา จำคุก 6 เดือน โทษจำคุกให้รอลงอาญา 1 ปี และสั่งปรับทั้งคู่เป็นเงิน 6,000 บาท

โทษ \"เบนซ์ - มิค\" ปมอาหารเสริม \"ITCHA XS\" ศาลพิพากษาแล้ว ความผิดคือ?

อ่านข่าว : “เบนซ์ – มิค”

กลับมาเป็นข่าวใหญ่อีกครั้ง สำหรับข่าวอาหารเสริม ที่มีนางเอกสาว “เบนซ์ พรชิตา” เป็นพรีเซ็นเตอร์ หลังสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ออกมาประกาศพบ “ไซบูทรามีน” สารอันตรายมีโทษร้ายแรงถึงชีวิต ขณะที่ แบรนด์ดัง ชี้แจงแล้ว

 แทบน้ำตาร่วงอีกครั้ง สำหรับ”เบนซ์ พรชิตา”นางเอกดัง และสามี “มิค บรมวุฒิ” กับมรสุมผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ทั้งคู่พร้อมทนายเล่าความบริสุทธิ์น้ำตาคลอ หลัง อย.ชี้ผลิตภัณฑ์มีสารอันตราย ความจริงทางแบรนด์เป็นแบบนี้ วิงวอนพิสูจน์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/578632
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/578632