เปลี่ยนไปมาก เปิดชีวิตล่าสุด ตลกดัง “โยกเยก เชิญยิ้ม” หลังหายหน้าไปจากวงการ


ให้คะแนน


แชร์

โดยล่าสุด ตลกดัง “โยกเยก เชิญยิ้ม” เผยในรายการ เหลือเฟือ ชาเเนล ว่า ตนเป็นคนสระบุรี เรียนที่สระบุรีเลย จริงๆเกิดที่อุตรดิตถ์ เกิดมาได้ไม่กี่เดือนก็ย้ายมาอยู่สระบุรี จบป.ตรี ที่มหาวิทยาลัยเกริก 

พร้อมเล่าย้อนมาเล่นตลกได้ยังไง เพราะตอนนั้นเรียนที่ ม.รังสิต ปี 1 ก่อนที่จะเรียนที่เกริก ตนเป็นนักกีฬาบาสเกตบอล เพราะโค้ชดึงตัวมาจากที่สระบุรี  และอยู่คณะ “โย่ง เชิญยิ้ม” เป็นคณะแรก และคณะเดียว เล่นตลกมา 20 กว่าปีแล้ว

เปลี่ยนไปมาก เปิดชีวิตล่าสุด ตลกดัง \"โยกเยก เชิญยิ้ม\" หลังหายหน้าไปจากวงการ

สูง 210 เซนติเมตร มีพี่น้อง 2 คน ตนเป็นคนเล็ก พี่ของตนสูงประมาณ 170 เซนติเมตร ทั้งเล่าว่าตัวเองสูงใหญ่มาตั้งแต่เกิด คลอดมาก็น้ำหนักเกือบ 5 กิโลกรัม คิดว่าสูงได้พ่อ เพราะพ่อสูงประมาณ 180 กว่า ส่วนฐานะที่บ้านปานกลาง พ่อเป็นข้าราชการทหาร คุณแม่เสียชีวิตแล้ว และบอกว่าตอนนี้มีแฟนแล้ว ยังไม่มีลูก คือมีไม่ได้ 

เปลี่ยนไปมาก เปิดชีวิตล่าสุด ตลกดัง \"โยกเยก เชิญยิ้ม\" หลังหายหน้าไปจากวงการ

ตอนนี้เลิกเล่นตลก มารับงานละคร ซีรีส์ รายการ เพราะงานตลกซาแล้ว โชคดีที่มีละคร และก็ไปเปิดร้านอาหารด้วย แต่ว่าตอนนี้ปิดกิจการแล้ว และก็ขายของออนไลน์พวกหมูฝอยหมูสวรรค์กับเพื่อน 

ปีนี้อายุ 44 ปี อายุเยอะเริ่มมีโรคภัย แขนซ้ายชา สุขภาพก็ตามสภาพ ก็ยังดีอยู่ ไปตรวจมายังไม่เจออะไร 

ชีวิตตอนนี้ก็ปานกลาง ไม่ได้ใช้ชีวิตกระโชกโฮกฮาก ไม่ใช้ชีวิตเกินตัว มีแค่ไหนใช้แค่นั้น ทำให้ไม่ลำบาก หลังจากนี้ก็ยังไม่อยากวางไกล ถ้าดีก็ทำไป 

เปลี่ยนไปมาก เปิดชีวิตล่าสุด ตลกดัง \"โยกเยก เชิญยิ้ม\" หลังหายหน้าไปจากวงการ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/578652
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/578652