“จันจิ จันจิรา” โดนแซะแรง “ของใช้แล้วโชว์ได้” เหตุใส่บิกินี่เที่ยวคอนเสิร์ต “Coachella2024”


ให้คะแนน


แชร์

“จันจิ จันจิรา” โดนแซะแรง “ของใช้แล้วโชว์ได้” เหตุใส่บิกินี่เที่ยวคอนเสิร์ต “Coachella2024”

       เป็นสาวอารมณ์ดีที่ใครๆอยู่ด้วยก็มีความสุข สำหรับ “จันจิ จันจิรา” ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้บินลัดฟ้าไปพักผ่อนเที่ยวงานเทศกาลดนตรี Coachella2024 กับแก๊งเพื่อนๆ ที่แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

จันจิ จันจิรา

จันจิ จันจิรา

         แต่งานนี้ดันมีบางคนเข้ามาคอมเมนต์แซะแรง เรื่องที่ “จันจิ” ใส่บิกินี่ หาว่า “ของใช้แล้วโชว์ได้” ทำเอาเจ้าตัวทนไม่ไหว ต้องออกมาร่ายยาวความในใจผ่านเฟซบุ๊คว่า…

จันจิ จันจิรา

         “จันจิเห็นคอมเม้นที่จันจิไป coachella แล้วจันจิใส่บิกินี่ที่นั้น ซึ่งเป็นงานเพลงที่ให้อิสระทางด้านการแต่งตัว ไม่มีใคร harrasment ทางด้านคำพูด และสายตา มีแต่คนมาสนุกกับงาน

          แต่ มีผญ และ ผชที่คอมเม้นดูถูกกัน จันจิว่า เรามีสิทธิ์แสดงความคิดเห็น ตักเตือน สอนได้ แต่การดูถูกว่า“ของใช้แล้วโชว์ได้” จันจิไม่พูดนะคะกับผญด้วยกัน มันเรื่องของเค้า เค้ากล้าใส่ เค้าดูแลตัวเองได้ จันจิอนุญาตให้คนที่บ้านพูดตักเตือนจันจิได้และไม่โกรธด้วย เพราะเค้าเลี้ยง และรักจันจิ เค้าเลยพูด

         แต่เจตนาของพี่ๆผญด้วยกันคอมเม้นแบบนั้น จิทราบเลย ว่าเค้าไม่ได้มีเจตนาที่ดีแน่ๆ ในส่วนของคุณผชที่คอมเม้นอะไรที่ส่อ จันจิสงสัย คุณจะพูดกับผญรอบข้างในชีวิตแบบนี้รึเปล่า หรือสนุกแค่คอมเม้น จากใจนะคะ ไม่อายกันบ้างหรอที่คอมเม้น harrasment แบบนั้น แล้วจิก็เข้าไปเห็นโปรไฟล์ทุกคนที่คอมเม้นอะไรแบบนี้นะคะ

จันจิ จันจิรา

          จิไม่แจ้งความ ไม่ฟ้องอะไรทั้งนั้นค่ะ แต่จิรับรู้ และรู้จักทุกคน ที่คอมเม้นดูถูกกัน จิก็จะจำหน้าคุณคนนั้นไว้ค่ะ เผื่อสักวันนึงเราอาจจะได้เจอกันนะคะ อยากให้รับรู้ว่า การแต่งตัวไม่ได้แสดงถึงนิสัยใจคอคน ลองมารู้จักกันดูค่ะ และสำหรับใคร ที่เป็นห่วง และรัก และมาตักเตือนกันด้วยความหวังดี จันจิขอบคุณจากใจและน้อมรับไปปรับปรุง ในส่วนที่จิเห็นสมควรนะคะ

          ทั้งหมดทั้งมวล หนูก็มีหัวใจ และรู้สึกเหมือนคนทั่วไปค่ะ คนรักหนู หนูดีใจมากๆ ใครว่าหนู หนูเสียใจค่ะ”

           ซึ่งก็มีชาวเน็ตที่น่ารักเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ “จันจิ” กันมากมาย รวมทั้งเชียร์ให้ฟ้องเอาผิดคนที่เข้ามาแซะแรงด้วย เพื่อให้รับผิดชอบต่อสิ่งที่พูดจาดูถูก แต่ “จันจิ” บอกว่าตนเองไม่เป็นอะไร ขอแค่อยากแตะเรื่องครอบครัวก็พอ

จันจิ จันจิรา

จันจิ จันจิรา

จันจิ จันจิรา

 

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/139737/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/139737/read