“พิมมี่ ไทดอลมิวสิค”เปลี่ยนลุคใหม่ปล่อยซิงเกิล “อยากบอกว่ายังฮักอยู่”เอาใจแฟนๆ


ให้คะแนน


แชร์

จำแทบไม่ได้ เผลอแป๊บเดียว โตเป็นสาวแล้ว จากศิลปิน กลุ่มแก๊งค์ เด็กกิจกรรม ที่มีศิลปิน น้องทิวเทน มิมิทอยส์ พิมมี่ ล่าสุด “น้อง “พิมมี่ ไทดอลมิวสิค” เปลี่ยนลุคใหม่ โตเป็นสาวน้อยไทบ้าน มาพร้อมกับ ซิงเกิลใหม่ เพลงช้าเพลงแรกกับเพลงที่มีชื่อว่า “อยากบอกว่ายังฮักอยู่” ซึ่งเพลงนี้จะพูดถึงรักครั้งแรก ที่ทุกคนอาจจะมีเรื่องราว ความประทับใจ ทำให้เรากลับไปคิดถึงช่วงเวลาเหล่านั้น โดย “พิมมี่” ถ่ายทอดเสียงร้องอารมณ์ของความรัก ได้อย่างถึงใจเลยทีเดียว และ รวมถึงเนื้อเพลงมีการพูดถึงความรักที่โตมากขึ้นกว่าเดิม

ส่วนเนื้อหา ใน Music Video จะแบ่งเป็น 2 พาร์ท พาร์ทแรกคือ พาร์ทวัยเด็กที่จะพูดถึงรักครั้งแรกที่ทุกๆคน เคยผ่านมา ส่วนพาร์ทที่ 2 จะเป็นวัยผู้ใหญ่ที่จะต้องไปงานแต่งรักแรก และถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน แต่ความทรงจำ หรือความรู้สึกดีๆ นั้นยังอยู่ เรื่องราวความรักครั้งแรกของ สาวน้อย พิมมี่

พิมมี่ เผยว่า “หนูดีใจมากเลยค่ะ เพราะเป็นวันที่หนูรอคอย กับ ผลงานเพลง “อยากบอกว่ายังฮักอยู่” ซึ่งเป็นเรื่องราวที่หนู ต้องมารับบทเป็นนางเอกใน Music Video นี้ด้วยค่ะ แล้วต้องใส่อารมณ์ สื่อถึงเรื่องราวความรักครั้งแรกในอดีต มีบทร้องไห้ ซึ่งทางพี่ๆทีมงานก็บิ้วอารมณ์ ให้หนูเต็มที่เลยค่ะ ขอบคุณพี่ๆทีมงานทุกท่าน กราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ ไทดอลมิวสิค ที่ให้โอกาสหนู ขอบพระคุณ อ.จินนี่ ภูไท ที่ใส่ใจงานเพลงนี้ออกมาให้หนูได้ถ่ายทอดออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกัน ขอบพระคุณพ่อคุณแม่ ที่คอยดูแลทุกอย่างให้ลูกคนนี้ค่ะ”

แฟนๆสามารถติดตามข่าวสารรอบโลกได้แล้ววันนี้ที่ www.dailynews.co.th และทุกแพลตฟอร์มของ Dailynews

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.dailynews.co.th/news/3590541/
ขอขอบคุณ : https://www.dailynews.co.th/news/3590541/