อุ๊ย เพจดัง หย่อน “นิทานซินเดอเรลล่า เจ้าชายเลือกมือที่ 3” หมายถึงใคร?


ให้คะแนน


แชร์

ต้อนรับเดือนแรกของครึ่งปีหลัง ด้วยเรื่องราวเผ็ดร้อนในวงการที่มีมาให้ฟังแบบไม่พัก ล่าสุด เพจเจ๊มอย ออกมาโพสต์เล่านิทานทั่วไปแต่ชวนเอ๊ะ เป็นเรื่องราวของ ซินเดอเรลล่า ที่ชีวิตจริงไม่ได้แฮปปี้เอกดิ้ง ภายนอกเหมือนครอบครัวอบอุ่น ทำให้เจ้าชายมีหน้ามีตาในสังคม แต่ไม่วายต้องสั่นคลอน เมื่อมีนางสนมเข้ามา  

ทางด้านของ เพจเจ๊มอย 108 V1 ระบุข้อความว่า “ว่าด้วยเรื่องของซินเดอเรลล่า ไม่ได้มีตอนจบที่แฮปปี้ เอนดิ้งเหมือนในนิทาน หลังจากที่ซินเดอเรลล่าแต่งงานกับเจ้าชาย ภาพต่อหน้าประชาชี ดูหวีดหวาน เป็นครอบครัวที่อบอุ่น เพราะรอยยิ้มของซินเดอเรลล่ายังมีเสมอ แม้จะมีเรื่องทุกข์ใจรายวัน”

“แต่วันนี้สิ่งที่ซินเดอเรลล่าต้องเจอคือ ความรักไม่ได้มีแค่ 2 คน แต่มันมีมือที่สามเข้ามาพัวพันไม่หยุดหย่อน ที่ผ่านมา ซินเดอเรลล่า ก็ใช้ความสวย ความเป็นลูกพระยานาหมื่น ความีหน้ามีตาในสังคม มาคอยข่ม และเอาอยู่เสมอ เจ้าชายเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น เพราะซินเดอเรลล่า แต่หน้าที่การงานกลับซบเซา ไม่ได้มีหน้ามีตา หรือไม่ได้พัฒนาไปในทางที่วาดไว้นัก”

“วันนี้เจ้าชายได้มารู้จักสนมนางใน ภายในวัง ได้ทำตัวสนิทชิดเชื้อกัน จนเลยเถิดดดด เพียงเพราะว่า.. สนมนางนี้ทำให้เจริญในหน้าที่การงานที่มั่นคง และต่อยอดใดใดไปเรื่อยๆ ได้ สุดท้ายเจ้าชายเลือกความก้าวหน้า มากกว่าครอบครัวที่อบอุ่น.. ไม่รู้ว่าสิ่งพยายามทำให้ตัวเองมีหน้ามีตา อาจเพราะอยากเอาเงินมาจุนเจือครอบครัว หรือเป็นแค่ข้ออ้างที่ไม่ควรให้อภัย เพราะเหตุผลจริงๆ ก็แค่เบื่อ แล้วอยากมีคนใหม่กันแน่ ก็ได้แต่หวังว่า.. นิทานเรื่องนี้จะจบลงด้วยดี แม้มันจะไม่เหมือนเดิมเหมือนตอนนั่งรถฝักทองใหม่ๆ แต่หวังว่าซินเดอเรลล่าจะจัดการทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองผ่านไปได้..แค่นั้น #อิพิมเมียเจ้าชายท่านนึง”

อุ๊ย เพจดัง หย่อน “นิทานซินเดอเรลล่า เจ้าชายเลือกมือที่ 3” หมายถึงใคร?

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/578744
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/578744