“เป็กกี้ ศรีธัญญา” ตอกกลับคนชอบแซะ ปรับความคิดหน่อย อย่าแก่แต่หน้า


ให้คะแนน


แชร์

 “เป็กกี้ ศรีธัญญา” ตอกกลับคนชอบแซะ ปรับความคิดหน่อย อย่าแก่แต่หน้า

         ออกมาเปิดใจสำหรับสาว “เป็กกี้ ศรีธัญญา” หลังเลิกรากับ “ฐากูร ตะเภาพงษ์” อดีตสามี ล่าสุดมีโอกาสเจอที่งานเปิดตัวรายการ LOL: Last One Laughing Thailand หัวเราะทีหลังปังกว่า เจ้าตัวก็เผยถึงชีวิตโสดว่า

เป็กกี้ ศรีธัญญา

เป็กกี้ ศรีธัญญา

         ตอนนี้ก็ชีวิตสดใส ใจเบา สบาย โฟกัสเรื่องเดียวเลยคือเรื่องงาน กับเรื่องเก่าๆ ไม่มีอะไรต้องเคลียร์ เคลียร์หมดจดเรียบร้อย ไม่มีอะไรค้างคา ส่วนที่เขามูฟออน คิดว่าน่าจะอยู่ดาวอังคารแล้วนะคะ  แต่ดิฉันยังอยู่โลกใบนี้ ชีวิตพอโสดก็ดี ความโสดไม่ได้แย่นะ ถามว่ามูฟออนยังไงได้เร็ว ก็คือกลับมารักตัวเอง แล้วก็ผลักดันตัวเองให้ดีขึ้น บอกเลยว่าความโสดไม่แย่เลย โสดแล้วสนุก ฃ ความเหงามันก็ไม่ได้ผ่านได้เร็วเท่าไหร่ มันก็แว๊บๆ กลับเข้ามาบ้างในบางที แต่ชีวิตมันก็ต้องไปฃ แต่ต้องไปให้มันสดใสที่สุดเท่าที่จะสดใสได้ อดีตก็คืออดีต อยู่กับปัจจุบัน

เป็กกี้ ศรีธัญญา

เป็กกี้ ศรีธัญญา

          ก็ยินดีกับเขาขอให้มีความสุขกับสิ่งที่เลือก ของเป็กก็มีคนทักมา ก็มีคนคุยบ้าง เปิดใจ โอเพ่น มาได้เลย แต่ก็คุยๆ ดูไปก่อนค่ะ จริงๆ ก็ไม่ได้เน้นว่าอายุเท่าไหร่ ให้พอดูแลตัวเองได้ หนึ่งเลยต้องดูแลเราได้ สองต้องใจดี สามต้องเข้ากับคนที่บ้านเราได้ และที่สำคัญสามคนนี้ต้องไม่รู้จักกัน 

เป็กกี้ ศรีธัญญา

          พร้อมตอกคนแซะสวย รวย แต่เอาผู้ชายไม่อยู่ บอกเราก็ตอบไปว่ามันก็ผ่านมาแล้ว ปรับความคิดหน่อย อย่าแก่แต่หน้า ก็จริงๆ เรื่องมันผ่านไปแล้ว แต่ก็นานๆ ทีนะคะแบบนี้ เราก็ตอบกลับอย่างที่บอกไปเลย ก็มีหายไปบ้าง

เป็กกี้ ศรีธัญญา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/139749/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/139749/read