ไม่มงไม่ลงเวที! “แตงกวา กษมา” งามสง่าในรอบชุดประจำชาติ


ให้คะแนน


แชร์

ไม่มงไม่ลงเวที! “แตงกวา กษมา” งามสง่าในรอบชุดประจำชาติ

           ผ่านไปแล้วสำหรับการประกวดรอบ National Costume ของเวทีแกรนด์สแลม Miss & Mister Supranational 2024 ที่จัดประกวด ณ ประเทศโปแลนด์ โดยตัวแทนของไทย “แตงกวา กษมา ซื่อตรง” มิส ซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2024 (Miss Supranational Thailand 2024) ได้ถ่ายทอดอัตลักษณ์ความเป็นไทยให้สู่สายตาชาวโลกให้ประจักษ์เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา    

อ่านข่าวต่อ : ปรบมือ!! “แตงกวา กษมา” คว้ารางวัลแรกให้คนไทย Miss Supranational 2024

แตง กษมา

แตง กษมา

แตง กษมา

            สำหรับรอบ National Costume” ถือว่าเป็นไฮไลต์สำคัญของเวที Miss & Mister Supranational 2024″  ซึ่ง “แตงกวา กษมา” ขวัญใจของคนไทย เตรียมตัวมาอย่างดีไร้ที่ติ และได้พรีเซนต์ชุดประจำชาติ ต่อหน้าคณะกรรมการและแฟนนางงามทั่วโลก

แตง กษมา

แตง กษมา

           โดยคอนเซ็ปต์ของชุดมีความหมายถึงพลังแห่งความเชื่อและความศรัทธา ต่อแผ่นดินไทย ตั้งแต่ครั้งบรรพชน ได้สร้างสัญลักษณ์แห่งความศรัทธาเพื่อเป็นสิ่งสักการะบูชาน้อมนำจิตใจในการทำความดี เป็นสิ่งที่แสดงถึงวัฒนธรรม อันสูงส่งของชนชาติไทยเปรียบเสมือนมรดกอันล้ำค่าที่บรรพชนได้ถ่ายทอดให้อยู่คู่ผืนแผ่นดินเป็นชีวิตและจิตวิญญาณของความ เป็นไทยบ่งบอกถึงความเป็นชาติมา ตั้งแต่โบราณกาล แล้วยังคงความภาคภูมิใจสู่อนุชนคนไทยรุ่นหลัง ให้ได้สักการะบูชาน้อมรำลึกถึงพลังแห่งความ เชื่อและความศรัทธาต่อผืนแผ่นดินไทย บอกเลยว่าทำถึงได้รับคำชมเป็นอย่างมาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/139764/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/139764/read