“ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล” สร้างปรากฏการณ์ใหม่ บัตร SOLD OUT ทุกรอบการแสดง!!


ให้คะแนน


แชร์

“ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล” สร้างปรากฏการณ์ใหม่ บัตร SOLD OUT ทุกรอบการแสดง!!

          บอกเลยว่าแรงเกินต้าน สำหรับ “ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล” ละครเวทีฟอร์มยักษ์ที่สร้างกระแสแรงตั้งแต่วันแรกที่ปล่อยโปสเตอร์ออกมา และยังคงแรงต่อเนื่องถึงวันเปิดม่านการแสดง จากค่ายซีเนริโอ และได้เพิ่มรอบการแสดงไปจนถึงวันที่ 10 ส.ค.นี้ รวมเป็น 61 รอบ 

ณเดชน์ คูกิมิยะ

ณเดชน์ คูกิมิยะ

          แต่กระแสชื่นชมของผู้ชมที่ต่างพากันบอกต่อถึงความประทับใจในมิวสิคัลเรื่องนี้จนกลายเป็น ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์  ล่าสุดมิวสิคัลเรื่องดัง “ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล” ยังสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้วงการละครเวทีไทย  ด้วยการทำสถิติขายบัตรได้แบบSOLD OUT หมดทุกที่นั่ง!! ในทุกรอบรอบการแสดง 

ณเดชน์ คูกิมิยะ

ณเดชน์ คูกิมิยะ

          งานนี้ซุปตาร์ขวัญใจชาวไทย “ณเดชน์  คูกิมิยะ” ผู้รับบท “ชาริฟ” ได้กล่าวถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า “ดีใจมากครับ ที่ละครเวที “ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล” ได้รับกระแสตอบรับจากผู้ชมอย่างดี ต้องขอขอบคุณทุกคนที่ซื้อบัตรมาชมและช่วยกันบอกต่อในทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทางโซเชียลหรือปากต่อปากจนตอนนี้บัตรที่เปิดจำหน่ายทั้ง 61 รอบการแสดง ขายหมดแล้วครับ”  

ณเดชน์ คูกิมิยะ

          ด้านสาว “แก้ม กุลกรณ์พัชร์” ผู้รับบท “มิเชลล์” ได้กล่าวเสริมว่า “แก้มขอเป็นตัวแทนนักแสดง ทุกคน แสดงความขอบคุณผู้ชมทุกท่านที่ให้กำลังใจ และให้การสนับสนุนละครเวทีเรื่องนี้เป็นอย่างดีมาโดยตลอด จนสามารถขายบัตรได้เต็มทุกที่นั่งในทุกรอบการแสดงจริงๆ นับตั้งแต่สัปดาห์ที่ 3 ของการแสดงเลยค่ะ  ซึ่งพวกเราจะทำอย่างเต็มที่ไม่ให้ทุกคนผิดหวังแน่นอนค่ะ”

ณเดชน์ คูกิมิยะ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/139785/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/139785/read