“น้ำหวาน พิมรา” เปิดใจถึงรักครั้งเก่า ทางเลือกระหว่าง “แม่” กับ “แฟน” จบตั้งแต่ยังไม่เลือก


ให้คะแนน


แชร์

“น้ำหวาน พิมรา” เปิดใจถึงรักครั้งเก่า ทางเลือกระหว่าง “แม่” กับ “แฟน” จบตั้งแต่ยังไม่เลือก

           ออกมาเปิดใจสำหรับนักร้องสาว “น้ำหวาน พิมรา” กับเรื่องขมที่สุดในชีวิต อย่างรักที่เพิ่งผ่านพ้นไป ทางเลือกระหว่าง “แม่” หรือ “แฟน” มันจบตั้งแต่ที่ยังไม่ได้เลือก โดยงานนี้เจ้าตัวเผยว่า

น้ำหวาน พิมรา

น้ำหวาน พิมรา

ก็เริ่มรู้สึกว่าเราไม่จำเป็น จะต้องเอาความสุขไปแขวนอยู่กับใคร?

เราเคยได้ยิน ประโยคนี้มาบ่อยมาก จากโค้ชคนนั้นคนนี้จากหนังสือ ต่างๆเรา อ่าน แต่เราไม่เคยเข้าไปอยู่ในสถานการณ์ การที่เราจะต้องทำแบบนั้น แต่ณวันที่เราอ่านเราคิด คิดได้ได้สติ ก็จริงนะ เมื่อไหร่ถ้าเอาอะไรไปฝากไว้กับใคร ไม่ต้องอะไรหรอกไม่มีใครดูแลอะไรได้ดีดูแล ได้ดีเท่าเท่ากับตัวเราทำหรอก ใจเราก็เหมือนกันใครจะดูแลใจเรา ได้ดีเท่ากับตัวเรา

น้ำหวาน พิมรา

น้ำหวาน พิมรา

มุมมองคนนอก จากตามข่าว น้ำหวานคือคนกลาง ระหว่างแฟนกับแม่ นะโมเมนต์สถานการณ์นั้น มันเครียดมาก เรารับมือกับการเป็นคนกลางยังไง?

ณ.วันนั้น มันรับมือแบบไม่มีสติ ตลอดเวลาที่ผ่านมา เค้าเข้ากันได้ดี ทั้งสองออกบอกฝ่ายต่างเข้ากันได้ดี ไม่แน่ใจ ความที่เค้าเป็นคนอาจจะมีนิสัยที่คล้ายกัน มันก็เลยทำให้บางอย่างบางครั้งมุมมอง มันไม่ลงล็อกกัน แต่เค้าก็จะเคลียร์กันเอง มีอันนี้เค้าก็พูดกัน มันก็น่าจะออกมาดี เราก็เลยรู้สึกลำบากใจเป็นช่วงๆ เวลาที่เค้ามีนิดนึงต่อกัน แต่เค้าก็จะมีวิธีในการคุยกลับเข้ามาหากันกันคุณแม่รักอดีตแฟนหวานเหมือนลูกอดีตแฟนหวานก็รักคุณแม่เข้า กันได้ดีบอกทั้งต่อหน้าคุณแม่คุณพ่อหวานด้วย เราในฐานะคนกลางถ้าเค้าเคลียร์กันได้ด้วยดี  ไม่ได้หนักใจเท่าไหร่ จนมาถึงช่วงท้ายๆ ที่รู้สึกหนักใจ ก่อนจบหนักใจ เพราะว่ามันพาดพิง ไปมั่วซั่วหมดแล้ว โดยบางทีบางอย่างเราไม่สามารถพูดได้ มันเกินกว่าจะเคลียร์แล้ว มันเหมือนมันไปกันใหญ่แล้ว นั่นคือช่วงที่หนักใจมาก ที่สุด และณ.วันหนึ่งที่เราจะต้องเลือก ระหว่างแฟนเราก็รัก แม่เราก็รัก ณ. โมเมนต์นั้น

น้ำหวาน พิมรา

น้ำหวาน พิมรา

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/139786/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/139786/read