“จอนนี่” เขียนเองวิจารณ์พิธีกรดังรูปหล่อต้องสะดุ้ง


ให้คะแนน


แชร์

จอนนี่เขียนเองวิจารณ์พิธีกรดังรูปหล่อต้องสะดุ้ง

       เรียกว่าน่าจะเป็นเรื่องที่ จอนนี่ แอนโฟเน่ หนึ่งในทีมผู้บริหารบ.เซิร์ช เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด คงอยากออกมาเตือนหรือเล่าที่มาที่ไปในวิชาชีพสื่อของ หนุ่ม กรรชัย โดยเขาโพสต์เอาไว้ตอนเดียวซึ่งคาดว่าตอนต่อไปน่าสนุกกว่านี้แน่

อ่านข่าวต่อ: เพื่อนดาราร่วมสาธุบุญ “นก จริยา” เผยแพร่ภาพ “พระจอนนี่ แอนโฟเน่”

จอนนี่ แอนโฟเน่

จอนนี่ แอนโฟเน่

       โดยโพสต์ว่ากรรชัย กำเนิดพลอยตั้งแต่อายุ18-19จนปัจจุบันอายุ54 เกือบทั้งชีวิตเลยนะครับที่ได้รู้จักคลุกคลีตีโมงมาด้วยกัน บางช่วงสนิทกันมากบางช่วงห่างๆกันบ้างก็เพราะงานที่ทำไม่ตรงกัน

      “จากอดีต-ปัจจุบันผมได้แยกช่วงชีวิตที่ชุลมุนกับกรรชัย เอาไว้ทั้งหมด13ตอนแต่ละตอนมีเรื่องราวมากมายเล่าหรือเขียนกันเป็นปี แต่โอกาสนี้ที่ผมจะเขียนถึงเค้าผมจะเลือกหยิบมาแค่2เรื่อง ตามความตั้งใจที่ต้องการจะเขียนถึงเค้า

จอนนี่ แอนโฟเน่

หนุ่ม กรรชัย

       “1 การได้รับอนุมัติจากช่อง3ให้ผลิตรายการโหนกระแสนับแต่เทปแรกเจ้านายหรือคุณอัมพร มาลีนนท์ ได้มอบหมายให้ผมเป็นคนดูแลทั้งเนื้อหาและคุณหนุ่ม เหมือนเป็นผู้ปกครองเพื่อให้เป็นไปตามนโยบายของสถานี

       “เรื่องที่2 การทำหน้าทีพิธีกรหรือการเป็นสื่อสารมวลชน Mass communication คือการสื่อสารสู่มวลชนโดยอาศัยเครื่องมือเช่น วิทยุ โทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ จนปัจจุบันคืออุปกรณ์สื่อสารทั้งหลายไม่ว่าจะplatforms ไหนก็ตาม เขียนถึงตรงนี้เมียตามไปชงกาแฟอีกล่ะ เดี๋ยวจะกลับมาเขียนต่อครับ พี่หนุ่ม

หนุ่ม กรรชัย

หนุ่ม กรรชัย ​​​​​

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/139788/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/139788/read