“นุสบา” ควงลูกชายคนเล็กเปิดตัวครั้งแรก บอกเลยหล่อพรีเมียม


ให้คะแนน


แชร์

นุสบาควงลูกชายคนเล็กเปิดตัวครั้งแรก บอกเลยหล่อพรีเมียม

        เผยเรื่องสุดช็อกสูญเสียคุณพ่อกะทันหันคาอ้อมกอด ทำชีวิตไร้พลังเลิกรับละคร 2 ปี นุสบา ปุณณกันต์ นักแสดงตัวแม่ที่วันนี้ขอควงลูกชายคนเล็ก น้องกันต์ วัย 17 ปี มาเปิดตัวครั้งแรกกับความหล่อระดับพรีเมียม เม้าท์วีรกรรมสุดแสบที่แม่นุสถึงกับกุมขมับ! และเปิดเผยโมเมนต์พี่น้อง น้องปุณณ์และน้องกันต์ ที่รักกันแบบสุดๆ จนแม่อดปลื้มไม่ได้ ในรายการคุยแซ่บShow ทางช่องOne31

อ่านข่าวต่อ:สาวๆ อกหัก “ปุณณ์” ลูกชาย “นุสบา” เปิดตัวแฟนสาว

นุสบา

นุสบา

       พี่นุสรู้สึกยังไงบ้างมีลูกชายหล่อทั้งคู่เลย ?

นุสบา : มันเร็วมากเลย เรายังเพิ่งเห็นเขากลมๆอยู่เลย แล้วอยู่ดีๆวันหนึ่งโครงหน้าเริ่มเป็นหนุ่มขึ้น จมูกเริ่มโด่ง รูปร่างเริ่มเปลี่ยนไป จนวันนี้ยังเรียกเขาไอ้อ้วนอยู่เลย ตอนเด็กๆเขาจะจ้ำม่ำ มีอยู่ช่วงนึงเขาจะกินเยอะมาก ไอติม 10 ถ้วย โดนัท 10 ก้อน นั่งกินอยู่บนเตียง แล้วพี่ก็ชอบกอด เราเป็นคนชอบเด็กมีเนื้อมีหนัง

นุสบา

สมัยน้องกันต์เด็กๆ โดนเรียกว่าอ้วนรู้สึกยังไงบ้าง ?

กันต์ : ผมเป็นเด็กก็ไม่ค่อยรู้สึกอะไร

       ไม่ใช่แค่ความหล่ออย่างเดียว นิสัยก็เปลี่ยนอีก ?

นุสบา : เมื่อก่อนตอนเด็กๆ เขาจะชอบแกล้งมาก เขาจะแตกต่างจากน้องปุณณ์คนโต น้องปุณณ์พูดอะไรเขาก็จะยอมตั้งแต่เด็ก แต่คนนี้ตรงกันข้ามเป็นเวอร์ชั่นนึงเลย เมื่อก่อนเราทำงานด้วยกันถ่ายโฆษณาตั้งแต่เขา 3 ขวบ น้องปุณณ์ก็เหมือนกัน คนนั้นให้ทำอะไรก็ทำตาม น้องกันต์เวลาอยู่ในสตูเห็นนุสเข้ามาแกล้งร้องไห้ แกล้งทำให้เละทุกอย่าง แต่เขาคงจำไม่ได้เพราะแค่ 3-4 ขวบ แต่เมื่อไหร่นุสออกไปจากห้องผู้กำกับสั่งให้ทำอะไรก็ทำ เหมือนกับแกล้งให้เราเสียหน้า คุณคอนโทรลลูกไม่ได้เลยหรอ อันนี้เป็นความตลกของเขาตั้งแต่เด็ก แล้วก็ชอบแกล้งเราอย่างเราอยากให้เขาถ่ายรูปให้ ส่งมือถือให้ก็ถ่ายไป 10 มุม 10 ภาพ ก็เช็ครูปเป็นยังไงปรากฎมีแต่รูปตัวเองแลบลิ้นปลิ้นตาคือกดถ่ายแบบเซลฟี่ ทำเหมือนว่าถ่ายเสร็จแล้ว

น้องกันต์

       น้องกันต์จำได้มั้ยแกล้งแม่แบบนั้น ?

กันต์ : ก็จำได้ครับ ผมยังแกล้งถึงวันนี้เลย

      ชี้แจงหน่อยทำไมทำอย่างนั้น ?

กันต์ : บางทีคุณแม่โพสต์อินสตาแกรมเยอะ ตอนเด็กๆผมไม่ค่อยชอบถ่ายรูปผมตลอด บางทีถ่ายด้วยกันก็ทำหน้าอะไรอย่างนี้ จะได้โพสต์ไม่ได้ครับ

นุสบา : ไม่มี เละหมดเลยรูป มีแต่รูปน่าเกลียด ลิ้นห้อยออกมาบ้าง

      ทุกวันนี้ยังแกล้งอยู่มั้ย ?

กันต์ : แกล้งอยู่ครับ

นุสบา

น้องกันต์

เห็นว่ามีดึงเปียดึงผมคุณแม่ ?

นุสบา : นั่นตอนเด็กๆ วีรกรรมเยอะมาก ไปงานอีเว้นท์กัน นักข่าวเต็มเลยกำลังสัมภาษณ์ วิ่งมาข้างหลังดึงผมดึงเสื้อให้เรากระตุก นักข่าวหัวเราะกล้องโยกไปหมด แล้วก็วิ่งหนีไปเลย คนโตเขาจะไม่มีทางทำอย่างนี้ ถ้าไปอีเว้นท์กับน้องกันต์ นุสจะต้องใส่เสื้ออีกแบบที่รัดกุมมาก แกล้งทุกช็อตทุกมุมเลย เผลอไม่ได้เลย

       น้องกันต์สนุกหรอในการแกล้งแม่ ?

กันต์ : ใช่ ก็ตลกดี

       มีแกล้งพี่ปุณณ์บ้างมั้ย ?

กันต์ : พี่ปุณณ์แกล้งตลอดครับ

นุสบา : แกล้งพี่ชายตลอด พี่ชายก็ยอมน้องตลอด นุสจะได้ยินตอนเขาเล่นบาสเก็ตบอลกัน ซํกพักจะได้ยินเสียงเขาร้องไห้ อันนี้ตอนเขาเด็กๆนะ เพราะเขาห่างกัน 6 ปี พอร้องไห้วงแตกก็เลิก คนเล็กจะร้องเพราะแพ้ แล้วพี่ก็ต้องยอมแก้ในเกมส์หน้าเพื่อที่จะให้น้องหยุดร้องไห้

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/139790/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/139790/read