“มดดำ” เปิดคำ “แม่หมู พิมพ์ผกา” ถูกด่า หวงลูกชาย ไม่เลือกแฟน ทำไมรู้ดี


ให้คะแนน


แชร์

ปมร้อนวงการบันเทิงกระแสข่าวลือเลิกของคู่รักพระเอกนางเอกชื่อดัง ล่าสุด “นาย ณภัทร” เปิดใจว่า ถอยสถานะกลับมาเป็นเพื่อนกับ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” หลังจากแถลงข่าวเสร็จ “แม่หมู พิมพ์ผกา” ได้ออกมาเคลื่อนไหว ตอบคอมเมนต์ที่ถามว่า “นาย-ใบเฟิร์นเลิกกัน มีความสุขหรือยัง” ด้วยข้อความ “อย่ารู้ดี รอแม่พูดบ้าง” 

จากเรื่องที่เกิดขึ้นในรายการแฉ “มดดำ คชาภา” ได้เล่าข่าว นาย-ใบเฟิร์น และประเด็นทัวร์ลง แม่หมู “เคยถามหมู ตอนเขาคบกันก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของเด็ก ไม่ใช่เรื่องผู้ใหญ่ ตอนนี้หมูบอกว่า ถ้ามาด่าฉันอีก ฉันด่ากลับแล้วฟ้องด้วยนะ นางอยู่ของนางเฉยๆ วันนึงเด็กมันเลิกกัน บางคนบอกว่าน้องนายเป็นเด็กดี ต้องเลือกแม่ ไม่เลือกแฟนเหรอ ทำไมเขารู้ดีกันขนาดนั้น”
 

“เอาจริง นางอ่านทุกคอมเมนต์ เพราะทุกวันนี้ใช้ชีวิตอยู่ที่เขาใหญ่  ไม่ได้ทำอะไร ก็นั่งอ่านคอมเมนต์ไปเรื่อยๆ เขาพยายามใช้ชีวิต ฉันรู้จักหมู พิมพ์ผกาดี นางเข้าใจมนุษย์นะ พูดเหมือนนางเป็นบ้า ไปว่านางเหมือนนางเป็นบ้า หาว่าหวงลูกชาย นางไม่ขนาดนั้น แต่ถามว่านางมีกันมาสองคนตั้งแต่เด็กๆ จริงไหม นางอยู่กันแบบสองคนแม่ลูกตั้งแต่เด็ก เรื่องเหงาก็คนละเหตุการณ์ คนเอาไปมิกซ์แอนด์แมตซ์ใส่กันหมด คนเราทุกวันนี้เก่ง”

“พูดตรงๆ ฉันมีโอกาสไลน์คุยกับคุณนายหมู นางบอกว่าทำไมนางต้องโดนอย่างนี้ อย่างเรื่องขายรถ ที่คนบอกว่านายยอมขายซูเปอร์คาร์เพื่อมาเปย์ใบเฟิร์น นี่ ใบเฟิร์นรายได้ขนาดไหนก่อน มดดำเผยว่านายขายเพราะอะไร คิดถึงคนทำบ้าน คิดดู ต่อให้รวย มันก็ต้องมีเงินก้อน ทำบ้านมันบานปลาย คนทำบ้าน เขาก็หาเงินไปโปะทำบ้าน แล้วขอโทษนะ ใบเฟิร์นรายได้เท่าไหร่ รายรับพรีเซ็นเตอร์อย่างเดียวปีนึงเท่าไหร่แล้ว”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/578899
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/578899