จุกอก “โอบนิธิ” ฝากข้อความผ่านเพลง สะท้อนความรัก? ซิงเกิลใหม่


ให้คะแนน


แชร์

เรียกว่าเป็นศิลปินที่ไม่หยุดพัฒนาความสามารถ และ การทำงานด้านเพลง สำหรับ ศิลปิน OABNITHI (โอบ โอบนิธิ)ล่าสุดขอปล่อยซิงเกิล เพลง ที่สุดของเราไม่เท่ากัน(Asymmetry) เป็นอีกหนึ่ง ซิงเกิลใน Mini Album ของโอบ ที่บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางความรัก โดยได้ เติร์ด Tilly Birds และ ลูกพีช มาแต่งเนื้องร้อง ทำนอง ให้กับเพลงนี้ พร้อมด้วย เจนพัฒน์ มนตรีเลิศรัศมี แห่ง MadpuppetStudio มาเป็น Producer ให้อีกครั้ง

จุกอก \"โอบนิธิ\" ฝากข้อความผ่านเพลง สะท้อนความรัก? ซิงเกิลใหม่

โอบ โอบนิธิ เล่าให้ฟังว่า “เพลง ที่สุดของเราไม่เท่ากัน(Asymmetry)” เป็นเพลงที่มีดนตรีแนว R&B Soul เข้ามา ซึ่ง “โอบ” อยากให้คนฟังได้เสพดนตรีแนวใหม่ๆ จาก”โอบ” โดยเนื้อหาของเพลง โอบรู้สึกว่าเพลงนี้มันเป็นเพลงที่อยากเตือนให้ทุกคนกลับมารักตัวเองมากขึ้นครับ ในเมื่อวันนึงเราพยายามดูแลหัวใจคนอื่น เราพยายามมอบสิ่งต่าง ๆ เราพยายามมอบสิ่งที่ดี เราพยายามมอบทุกอย่างแล้ว แต่รู้สึกว่าทำไมเราทำอยู่ฝ่ายเดียว ทำไมเราถึงต้องมานั่งพยายาม

โอบรู้สึกว่าการพยายามบางทีมันพยายามได้แหละแต่ว่าวัน ๆ นึง ถ้าเรารู้สึกว่าถ้าเราพยายามแล้วมันปั่นนทอนจิตใจเรา มันเกิด toxic ขึ้นกับตัวเรา

จุกอก \"โอบนิธิ\" ฝากข้อความผ่านเพลง สะท้อนความรัก? ซิงเกิลใหม่

“โอบ” อยากให้กลับมามองที่ตัวเอง ว่าเราลองกลับมารักตัวเองดูไหมครับ ก็อยากให้คนฟังได้กลับมาเห็นคุณค่าของตัวเองแหละครับ ว่าจริง ๆ แล้วสิ่งที่เราทำไปมันมีคุณค่า มาก ๆ เลย แต่ในเมื่อเขาไม่รับ ทำให้ตายยังไงเขาก็ไม่รับครับ เหมือนกับเนื้อเพลง ที่บอกว่า 

“ที่ผ่านมา ที่ฉันได้รักเธอ เธอเคยรักบ้างไหม ที่สุดของฉันที่ให้เธอ ถ้ามันไม่พอ ฉันขอคืน” 

สำหรับซิงเกิล ที่ 4 เพลง นี้โอบก็ยังคงทุ่มเทให้กับการทำงานในทุกๆ พาร์ทและ โอบ หวังว่าทุกคนจะชอบเพลงนี้ ของโอบ นะครับ

จุกอก \"โอบนิธิ\" ฝากข้อความผ่านเพลง สะท้อนความรัก? ซิงเกิลใหม่

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/578932
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/578932