‘ใบเฟิร์น’ ได้แต่ยินยอมรับความเจ็บปวด เมนต์อิโมจิ ร้องไห้ FCห่วงหนักส่งกอดให้แน่นๆ


ให้คะแนน


แชร์

ทำเอาแฟนๆ ต้องรีบเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก นางเอกสาวเบอร์ต้น ที่ก่อนหน้านี้อดีตหวานใจหนุ่มอย่าง นาย ณภัทร ได้ออกมาแถลงข่าวว่ายุติความสัมพันธ์กับสาวใบเฟิร์น ลดสถานะกลับมาเป็นเพื่อนเช่นเดิม จนแฟนๆ ที่เชียร์คู่นี้ถึงกับเศร้าไปตามๆ กัน

แม้จะเจอเรื่องราวเจ็บปวดใจเพียงใด ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก นางเอกสาวชื่อดัง ยังคงลุยงานอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดผู้กำกับชื่อดัง กู่ เอกสิทธิ์ ได้โพสต์ภาพเบื้องหลังละครเรื่อง ทิชา ที่มีสาวใบเฟิร์นแสดงเป็นนางเอก โดยเป็นรูปภาพของสาวใบเฟิร์นและระบุแคปชั่นว่า “ไม่มีความแค้นครั้งไหนจะไม่เจ็บปวด#ทิชา#onedoriginal” พร้อมเพลง “ความเจ็บปวด-Palmy”

ภายหลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ ใบเฟิร์น จึงได้เข้ามาคอมเมนต์ อิโมติคอน ร้องไห้ เพียงเท่านั้น แต่แฟนๆ เป็นห่วงหัวใจเธอหนักมากจนต้องแห่เข้าไปคอมเมนต์อิโมติคอนสองนิ้วสู้ๆ และให้กำลังใจสาวใบเฟิร์นใต้คอมเมนต์ของเธออย่างมากมาย อาทิ ฮึบ, สู้ๆนะคะคนเก่ง, รักกก, คนเก่ง, Fighting kakak ku love you, susunaaa p’baiiii, รักนะคะนอ้งใบ กอดๆ, เจ็บครั้งนี้.เป็นการเจ็บครั้งสุดท้าย ..อดทนนิดๆ หน่อยนะ ต่อไปจะดีมีแต่รอยยิ้มนะคะ, กอดๆ นะ เป็นต้น

ขอบคุณภาพประกอบจาก : mrkoo, baifernbah

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.dailynews.co.th/news/3616686/
ขอขอบคุณ : https://www.dailynews.co.th/news/3616686/