ตื่นเต้นสุด! “ต้าห์อู๋” ร่วมพากย์อนิเมชั่นดัง


ให้คะแนน


แชร์

ตื่นเต้นสุด! “ต้าห์อู๋” ร่วมพากย์อนิเมชั่นดัง 

          หลังจากเฟ้นหาผู้ที่จะมาพากย์เสียงไทยใส่อนิเมชั่นเรื่องดัง “Out of the Nest องครักษ์พิทักษ์เจี๊ยบ” ผลงานของบริษัท ที แอนด์ บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด ( T&B Media Global (Thailand) Co., Ltd.) ที่จับมือพาร์ทเนอร์สำคัญซึ่งล้วนเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านแอนิเมชัน อย่าง Base FX จากจีน, สตูดิโอ Riff Studio จากไทย รวมถึงยังมี Andrew Gordon โปรดิวเซอร์, Arturo Hernandez ผู้กํากับ, Gillian Berrow นักเขียนบทชื่อดัง และ Fabrizio Mancinelli มิวสิคคอมโพสเซอร์ระดับโลก 

อ่านข่าวต่อ: ดูกันหรือยัง?! “ต้าห์อู๋ – ออฟโรด” ปล่อย Official Teaser ซีรีส์ “ปาฏิหาริย์รักร้อยปี”

ต้าห์อู๋

ต้าห์อู๋​​​​​​

         จนทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคัดเลือกให้เป็น Annecy Selections จากเทศกาล  Annecy International Animation Film Festival 2024 ซึ่งเป็นเทศกาลภาพยนตร์แอนิเมชันที่ใหญ่ที่สุดในโลกมาครอง ล่าสุดบริษัท ที แอนด์ บีฯ ก็ตัดสินใจเลือกนักร้องนักแสดงชื่อดัง “ต้าห์อู๋ พิทยา แซ่ฉั่ว” มารับหน้าที่ 

ต้าห์อู๋

ต้าห์อู๋​​​​​​

         โดยต้าห์อู๋เผยว่ารู้สึกดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับ “Out of the Nest” ว่า “เป็นการพากย์ครั้งแรกแบบเป็นทางการเลยครับ” เจ้าตัวเผยพลางยิ้ม “เพราะเราดูการ์ตูน ดูหนังมาตั้งแต่เด็กๆ ก็จะได้ยินเสียงการพากย์ต่างๆ ครั้งนี้ได้มาร่วมโปรเจ็กต์นี้ก็ดีใจมากๆ” สำหรับการพากย์ ต้าห์อู๋บอก “แรกๆ ก็รู้สึกยาก แต่พอปรับจังหวะได้ และมีพวกพี่ๆ มาช่วยสอนก็ผ่านไปได้”

ต้าห์อู๋

ต้าห์อู๋

        อีกทั้งยังรู้สึกว่าเป็นงานที่สนุกมากๆ โดยหลังเปิดตัวงานพากย์ออกไป ฟีดแบคจากแฟนๆ ก็เข้ามาไม่หยุด “ใครๆ ก็ตื่นเต้นครับ เพราะเป็นอีกหนึ่งงานที่เราไม่เคยได้ทำมาก่อน อีกอย่างคือเราเคยพากย์การ์ตูนเล่นๆ แฟนๆ ก็บอกว่า วันนี้ได้พากย์จริงแล้วนะ” ต้าห์อู๋เล่าแล้วยิ้มอีก ทั้งยังบอกด้วยว่าหลายคนต่างบอกว่าอยากมาดู “Out of the Nest” ซึ่งเขาเองเขาก็เชียร์และขอเชิญชวนทุกคน โดยการันตีตรงนี้เลยว่า “เนื้อเรื่องสนุก และเข้มข้นมากๆ เหมาะสำหรับ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/139938/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/139938/read