‘เบิร์ด’ เผยคำที่อยากบอก ‘แตงโม’ ขอแค่ประโยคเดียวสั้นๆ


ให้คะแนน


แชร์

ถือว่าเป็นเรื่องราวสุดเศร้าที่ทำเอาหลายคนต้องน้ำตาแตกตามๆกัน สำหรับ “เบิร์ด เทคนิค” หลังจากที่ตนยอมเล่นMVเพลง 95 (Days without you) เพราะเนื่องจากเนื้อหาของเพลงดังกล่าวค่อนข้างที่จะตรงกับชีวิตจริงของตน ซึ่งหนุ่มเบิร์ดแสดงออกมาเป็นธรรมชาติอย่างมาก จนทำให้แฟนๆที่ได้ดูMVดังกล่าวแล้ว ถึงกับต้องร้องไห้ตามไปด้วยนั้น

ล่าสุดหนุ่มเบิร์ด ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงแฟนสาว “แตงโม นิดา” ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

ขอบคุณทุกคนมากๆ นะคับ เจ้าของเพลงนี้ก็สูญเสียภรรยาคนที่รักไปเหมือนกันความรู้สึกนี้ผมเข้าใจพี่อั้มนะคับ เป็นกำลังใจให้พี่อั้มทุกๆ เรื่องนะคับพี่ สู้ไปด้วยกันคับ @aum_come2gether ในเอ็มวียังได้บอก แต่ชีวิตจริงคือไม่ได้บอก วันนั้นเพื่อนเธอบอกเธอว่าไม่มาเป็นหมาถ้ารู้แบบนี้นะยอมเป็นหมาก็ยังดีกว่า (วันนี้เธออย่าไปเลยนะ) @melonp.official”

งานนี้หลังจากโพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ไปนั้น เหล่าคนดังและแฟนคลับแห่กันเข้ามาให้กำลังใจหนุ่มเบิร์ดกันเป็นจำนวนมาก อาทิ เราขอเป็นกำลังใจให้คุณเบิร์ดนะคะ , ยายขอติดตามทุกผลงานของหนูนะครับ , สู้ต่อไปนะคะ , เล่นดีเกิน , ขอบคุณเพลงที่ดีและคุณเบิร์ดที่ช่วยถ่ายทอดความรู้สึกที่ตรงใจนี้ออกมาเป็นผลงานชิ้นนี้ #เราต่างสูญเสีย , ความรักไม่ได้ตายจากไปไหนอยู่ในความทรงจำที่ดีให้กำลังใจคุณเบิร์ดและขอให้กลับมาเข้มแข็งเพราะในหัวใจของคุณมีน้องโมอยู่ในหัวใจคุณเบิร์ดด้วย ฯลฯ

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก stonerbkk

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.dailynews.co.th/news/3621482/
ขอขอบคุณ : https://www.dailynews.co.th/news/3621482/