จวกยับ “เจนนี่ BLACKPINK” พ่นควันบุหรี่ไฟฟ้าใส่ทีมงาน จ่อตรวจสอบ


ให้คะแนน


แชร์

กลายเป็นไวรัลสนั่น สำหรับ “เจนนี่ BLACKPINK” ศิลปินเกาหลีที่ได้รับเชิญเดินปิดโชว์ของแบรนด์แฟชั่น “Jacquemus” เนื่องในโอกาสโชว์คอลเล็คชั่นครบรอบ 15 ปี ไม่กี่วันก่อนหน้านี้ เจนนี่ ได้โพสต์คลิปความทรงจำบนเกาะคาปรี ประเทศอิตาลี “A Moment in Capri with Jennie” ผ่านช่องยูทูป “Jennierubyjane Official”

แต่ไม่วายเกิดการถกเถียงในในโลกโซเชียล เมื่อมีการแชร์คลิปดิจิตอลฟุตปริ้นจากรีแอคช่องอื่นที่ไม่มีการตัดช่วงนี้ออก ขณะ “เจนนี่ BLACKPINK”กำลังแต่งหน้าโดยมีช่างหน้า ช่างผมยืนรายรอบ และระหว่างนั้น เธอได้สูบบุหรี่ไฟฟ้า และพ่นควันออกมาในขณะที่มีทีมงานยืนอยู่ใกล้ชิด

ทำให้เกิดกระแสวิจารณ์ในการกระทำของ “เจนนี่ BLACKPINK” ว่า ถูกต้องหรือไม่ เพราะควันบุหรี่มือสองถือว่าให้โทษ และการสูบในสถานที่ปิดนั้นเหมาะสมหรือไม่ เพราะถือว่า ผิดกฏหมายทั้งในประเทศเกาหลีใต้ และอิตาลี

อย่างไรก็ตาม คลิปนี้จะเป็นการสูบบุหรี่จริงหรือไม่ รวมถึงเป็นคลิปจริงหรือเปล่าต้องรอทางต้นสังกัดออกมาชี้แจงอีกครั้ง โดยล่าสุด ต้นสังกัด “ODD ATELIER (OA)” มีรายงานว่า “ขณะนี้เจนนี่อยู่ที่สหรัฐอเมริกา และเรากำลังอยู่ในขั้นตอนการตรวจสอบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับข้อโต้แย้งดังกล่าว และจะมีแถลงการณ์ออกมาอย่างแน่นอน”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/foreign-entertainment/579187
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/foreign-entertainment/579187