“ซี-นุนิว” นำทีมนักแสดง Fitting ซีรีส์ “ข้ามฟ้าเคียงเธอ” มาแรงจนครองเทรนด์


ให้คะแนน


แชร์

“ซี-นุนิว” นำทีมนักแสดง Fitting ซีรีส์ “ข้ามฟ้าเคียงเธอ” มาแรงจนครองเทรนด์

         เป็นคู่จิ้นที่แฟนๆรอการคัมแบ็คหวนกลับมาแสดงซีรีส์คู่กันอีกครั้ง สำหรับ “เฮียซี พฤกษ์” กับ “น้องนุนิว ชวรินทร์” ซึ่งครั้งนี้ทั้งคู่มาในซีรีส์วายเรื่อง “ข้ามฟ้าเคียงเธอ” ในบทบาทของ “ชรัณ” องค์รักษ์ที่ต้องปกป้องดูแลและพา “คณินทร์” กลับไปยังประเทศเอมมาลี เพื่อเข้าร่วมการชิงตำแหน่งหาผู้ที่เหมาะสมมาสืบทอดบัลลังก์ต่อไป

ซี นุนิว

ซี นุนิว

         ล่าสุดเช้าวันนี้ได้มีการฟิตติ้งซีรีส์ “ข้ามฟ้าเคียงเธอ” เรียบร้อยแล้วจ้า นำทีมโดย “ซี-นุนิว” พร้อมเพื่อนร่วมค่าย “จิมมี่” และ “โอม” ซึ่งได้มีการ Live สด ภาพบรรยากาศฟิตติ้งให้แฟนๆได้ดูกันผ่านช่องยูทูป Mandee Channel ด้วย

ซี นุนิว

       เปิด Live มาก็เจอความน่ารักสดใสของ “น้องนุนิว” ในลุคผมสีน้ำตาลประกายทองกับชุดสบายๆ ทักทายกับแฟนๆ แต่สักพัก “เฮียซี” ก็เอาเสื้อหนังมาคลุมไหลให้ “น้องนุนิว” เพราะกลัวน้องจะหนาว แต่คนน้องรีบบอกทันทีว่าไม่หนาว มีแต่ยิ่งร้อน เพราะน้องก็ใส่เสื้อ 2 ชั้น

ซี นุนิว

         พอตอนที่ “เฮียซี” ไปถ่ายภาพฟิตติ้งคนเดียว “น้องนุนิว” ก็ตะโกนเชียร์เฮียว่า “หล่อมาก เท่มาก ดีมาก เริ่ด!!” จากนั้นทั้งคู่ก็ถ่ายภาพฟิตติ้งคู่กันที่ดูกี่ครั้งเคมีคู่นี้ก็เข้ากันเหลือเกิน

ซี นุนิว

        และหลังจากนั้น “เฮียซี – น้องนุนิว” ก็เตรียมไปเปลี่ยนชุดเป็นฟันดาบ ซึ่ง “น้องนุนิว” มีการบอกว่า ไปเรียนฟันดาบมากแล้ว เหนื่อยมาก รู้สึกว่าถ้าเรียนจริงจังกล้ามขาต้องแน่นมากๆ เพราะรู้สึกเหมือนสควอชตลอดเวลา เชื่อว่าถ่ายภาพหนูออกมาต้องดีแน่นอนด้วย

ซี นุนิว

        ส่วนเหล่าแฟนคลับที่ดูผ่าน Live ก็ได้แคปภาพความน่ารักของ “เฮียซี – น้องนุนิว” ผ่านแฮชแท็ก “#Fittingข้ามฟ้าเคียงเธอ” จนติดเทรนด์ที่ 1 กันเลยจ้า

         สำหรับวันบวงสรวงซีรีส์ “ข้ามฟ้าเคียงเธอ” จะจัดขึ้นในวันพุธที่ 18 กรกฎาคมนี้ ณ TBC ซึ่งจะมีการ Live ทาง Youtube : Mandee Channel และแฟนๆสามารถไปให้กำลังใจเหล่านักแสดงรอบๆงานได้อีกด้วยนะจ๊ะ

ซี นุนิว

ซี นุนิว

ซี นุนิว

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/139945/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/139945/read