ค่ายเพลง “YUPP!” ประกาศหมดสัญญา “ไมยราพ”


ให้คะแนน


แชร์

ค่ายเพลง “YUPP! ประกาศหมดสัญญา “ไมยราพ”

            เป็นอีกหนึ่งค่ายเพลงสร้างกระแสดนตรีฮิพฮอพและแร็พให้กับเมืองไทย และไม่ว่าศิลปินรายใดจะปล่อยเพลงออกมาก็ติดกระแสอยู่ตลอด สำหรับค่าย YUPP! หรือ วายยูพีพี ล่าสุดทางค่ายเพลงได้ออกมาประกาศสิ้นสุดสัญญาของแร็พเปอร์ชื่อดังอย่าง MAIYARAP (ไมยราพ)”  โดยประกาศว่า…

อ่านข่าวต่อ : เปิดประวัติ “ไมยราพ” หรือ “แชมป์” แร็ปเปอร์ไฟแรง

           “ประกาศการสิ้นสุดสัญญาของศิลปิน บริษัท วายยูพีพี เอ็น  เตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ขอแจ้งให้ทราบว่า “MAIYARAP” หรือ“แชมป์ นครินทร์ จรูญวิทยา” ได้สิ้นสุดสัญญาการเป็นศิลปินในค่าย YUPP! แล้ว หลังจากได้พูดคุยกับ MAIYARAP ทาง YUPP! เข้าใจและเห็นถึงความมุ่งมั่น จึงอยากให้ศิลปินได้ทำตามสิ่งที่ตัวเองตั้งใจไว้ ทั้งนี้สำหรับงานต่าง ฯ ทั้งหมดของ MAIYARAP ที่ทาง YUPP! ได้รับไว้ก่อนหน้านี้ ทั้งที่คอนเฟิร์มแล้วหรืออยู่ในระหว่างดำเนินการ ทาง YUPP! จะยังคงทำหน้าที่รับผิดชอบดูแลประสานงานต่อจนงานสำเร็จเรียบร้อย

             ทาง YUPP! ขอให้ MAIYARAP ประสบความสำเร็จในเส้นทางที่ตั้งใจไว้ ขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่คอยสนับสนุน และหวังว่าจะคอยเป็นกำลังใจให้กับผลงานอื่นๆ ของ MAIYARAP ต่อไปในอนาคต YUPP! ENTERTAINMENT 9 กรกฎาคม 2567

           ด้าน “ไมยราพ” เอง ได้โพสต์ข้อความเพิ่มเติมว่า… “จากวันแรกจนถึงวันนี้ 6 ปีเต็ม ในฐานะศิลปินค่าย YUPP! และวันที่ 25 นี้ก็น่าจะครบ 11 ปีพอดีที่ได้รู้จักกับพี่ๆ RAP IS NOW ได้เรียนรู้อะไรเยอะแยะมากมาย จริงๆ ใจหายเหมือนกันนะ ขอบคุณสำหรับอะไรๆ หลายๆ อย่างครับพี่ๆ

          แต่ยังไงก็ฝากให้ทุกคนติดตามผมต่อจากนี้ ที่ช่อง MAIYARAP ยังมีเพลงและอะไรอีกมากมายที่อยากให้ทุกๆ คนได้ฟังได้ชมที่สำคัญยังรับงานเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือของานเยอะกว่านี้ พร้อมลุย! หลังจากนี้ติดต่องานได้ที่นี่เลยครับ Call:097-151-6592 Line : Maiyarap.co

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/139946/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/139946/read