“อาโป” แจงดราม่าที่สนามบิน ลั่นไม่สามารถควบคุมได้ อยากขอให้ทุกคนอยู่ในกฎระเบียบ


ให้คะแนน


แชร์

“อาโป” แจงดราม่าที่สนามบิน ลั่นไม่สามารถควบคุมได้ อยากขอให้ทุกคนอยู่ในกฎระเบียบ

          ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล กับพฤติกรรมไม่เหมาะสมของคนบางกลุ่มที่สนามบินที่นักแสดงหนุ่ม “อาโป ณัฐวิญญ์” กำลังเข้ามาที่สนามบินสุวรรณภูมิ และถูกกลุ่มแฟนๆ รุมเข้าประชิดตัว แบบไม่มีการเว้นระยะ หรือมีคนมาดูแลป้องกัน ล่าสุดมีโอกาสเจอ “อาโป” เจ้าตัวก็เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

อาโป ณัฐวิญญ์

อาโป ณัฐวิญญ์

          เรื่องราวมันบังเอิญมากคือวันนั้นมีแฟนๆ ของศิลปินเกาหลีเขาอยู่ๆ แล้ว แล้วโปเดินเข้าไป ซึ่งก็ตกใจ คือถ้าคนที่เห็นคลิปก็จะเห็นว่าโปจะเขิน เพราะผมรู้ว่าเขาไม่ได้มารอดูเราหรอก เขาคงต้องตั้งกล้องถ่ายศิลปินของเขา แล้วบังเอิญมาเจอเรา คือก็มีแค่นั้นเอง

อาโป ณัฐวิญญ์

อาโป ณัฐวิญญ์

         คือเราเองก็เห็นข่าวนี้ คือโปไม่สามารถควบคุมได้ ก็ต้องขอร้องทุกคน ให้อยู่ในกฎระเบียบกันน่ารักๆ ต่อกันนะ เราเองก็มีความเป็นห่วง และก็รู้สึกเกรงใจ เพราะว่าสนามบินเป็นที่ที่เราเดินทางกัน ได้มาเอ็นจอยโมเมนต์ก่อนที่เราจะจากกันไปสักพัก หรือถ้าให้กำลังใจผ่านโซเชียลก็น่ารักอีกแบบ  ถามว่าได้มีโอกาสคุยเรื่องนี้กับแฟนคลับไหม ผมเองก็ยังไม่ได้มีโอกาสได้คุยกับแฟนคลับของผม เพิ่งได้เจอกันวันนี้ ซึ่งเราเองก็เป็นห่วงทุกๆ คนและเป็นห่วงความรู้สึกคนที่เขาไม่รู้เรื่อง เขาก็ไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น คือต่างคนต่างมุมมองเรื่องราวมันก็ผ่านไปนานแล้วก็ให้กำลังใจกัน ให้กำลังใจทุกคน โปเห็นใจทุกฝ่าย ก็ขอโทษแทนทุกคนด้วยแล้วกัน ก็เอาคลิปน้องโปกับน้องเนยไปดูก่อนแล้วกันนะจะได้สดใสสดชื่น 

อาโป ณัฐวิญญ์

          ส่วนเรื่องความปลอดภัยจริงๆ วันนั้นในเรื่องของความปลอดภัยที่ไม่มีการ์ดมาดูแลเลย ดีนะโปเรียนแอคชั่นมาเยอะ คือตอนนั้นจริงๆ คนเยอะมากเลย โปเดินเข้าไป โปก็งงๆ ทำไมคนเยอะจัง คิดว่าสงสัยเขาคงเดินทางไปต่างประเทศ ซึ่งเราก็ไม่เจอเหตุการณ์อะไรที่รุนแรง เราเองก็เรียนคิวบู๊มาตั้งแต่เด็กก็รับมือได้อยู่

อาโป ณัฐวิญญ์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/139965/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/139965/read