จะว่าอวดก็อวด! “กระแต อาร์สยาม” โต้กับคนแซะอวดรวย ลั่นถ้าได้รู้จักจะไม่พูดแบบนี้


ให้คะแนน


แชร์

จะว่าอวดก็อวด! “กระแต อาร์สยาม” โต้กับคนแซะอวดรวย ลั่นถ้าได้รู้จักจะไม่พูดแบบนี้

           บอกเลยว่าสวยและรวยมาก สำหรับลูกทุ่งสาว “กระแต อาร์สยาม” หรือ “แตร บุญยะเลี้ยง” ที่ล่าสุดทุ่มงบสร้างบ้านพุ่งเกิน 100 ล้านแล้ว ล่าสุดได้เจอตัวสาวกระแตเลยไม่พลาดที่จะอัปเดตหน่อย รวมไปถึงที่ถูกชาวเน็ตแซะว่าอวดรวยด้วย

กระแต อาร์สยาม

กระแต อาร์สยาม

          จริงๆ มันเป็นน้ำพักน้ำแรง พูดตลอดว่าเราค่อยๆ ทำ ค่อยๆ สร้าง เราหว่านผลมาตั้งแต่เด็กน้อย ปีนี้อายุ 37 แล้ว ก็เป็นรางวัลชีวิตให้ตัวเอง อยากให้ทุกคนมองถึงความตั้งใจ และเอาทุกอย่างที่เราโพสต์เป็นแรงบันดาลใจ ว่าจากคนที่ติดลบ มีวันนี้ได้เพราะเราสู้จริงๆ ตัวเลขมันอลังการขึ้นเรื่อยๆ ยอมรับตอนนี้เกิน 100 ล้านแล้ว แต่เกินไปกี่ร้อยไม่กล้านับเลย ค่อยๆ ทำงานแล้วก็เติมไปเรื่อยๆ 

กระแต อาร์สยาม

กระแต อาร์สยาม

          ส่วนเรื่องคนแซะอวดรวย จริงๆ ถ้ามองว่าอวดก็อวด อย่างที่บอก มันคือการอวดแหละ แต่ถ้ามองว่าอวดรวย ก็เป็นอีกมุมมองหนึ่ง ก็ถูกต้อง แต่ว่าลึกๆ เราไม่ได้รู้สึกว่าเฮ้ย ฉันรวย ไม่ใช่เลย แต่เราอยากให้เห็นถึงความตั้งใจ เด็กบ้านนอกตัวเล็กๆ ที่สู้ด้วยตัวเองมาตลอด 30 กว่าปี ถามว่านอยด์ไหม โดนมาบ่อยจนชิน ชินในที่นี้คือเข้าใจกับธรรมชาติ ว่ามันจะมีทั้งคนชอบและไม่ชอบเป็นปกติ ถ้าเขาได้รู้จักเราจริงๆ เขาจะไม่เกลียดหรือไม่ชอบเรา เขาจะต้องภูมิใจกับเรามากกว่า ว่าเราสู้มาขนาดนี้ 

กระแต อาร์สยาม

กระแต อาร์สยาม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

เปิดห้องซ้อมเพลงใหม่ของลูกทุ่งสาวสายแดนซ์ “กระแต อาร์สยาม” กับเพลง “วิลิศมาหรา”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/139972/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/139972/read