“ซูโม่กิ๊ก” จินตนาการหน้าหลานทั้งวัน ฟุ้งอยากให้หน้าหมวย ตาโตแบบ “เปาวลี”


ให้คะแนน


แชร์

น่ารัก อบอุ่นจริงๆ สำหรับครอบครัวของ “ซูโม่กิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ” ที่ล่าสุดกำลังจะได้เป็นคุณปู่แล้ว หลังอีกไม่นานลูกสาว “เปาวลี พรพิมล” จะคลอดหลานสาว “น้องแสนดี”

ซูโม่กิ๊ก : เราก็คอยดูอยู่ห่างๆ เราไม่ได้เป็นห่วงเขา เราเป็นห่วงหลาน (หัวเราะ) ตอนนี้ก็เตรียมห้องอะไรใดๆ ทองแม่เขาเตรียมแล้ว อยู่บ้านเดียวกันก็รู้กันอยู่ 

เปาวลี : พ่อก็เตรียมพวกเฟอร์นิเจอร์ ล่าสุดก็ไปเตรียมของให้แสนดี 

\"ซูโม่กิ๊ก\" จินตนาการหน้าหลานทั้งวัน ฟุ้งอยากให้หน้าหมวย ตาโตแบบ \"เปาวลี\"
 

ซูโม่กิ๊ก : ตื่นเต้นสิ จะเหลือหรอ คือนั่งจินตนาการหน้าหลานทั้งวัน อยากให้หลานหน้าเหมือนทั้งคู่ อยากให้ออกหมวยๆหน่อยเหมือนเอิร์ธ ตาโตเหมือนลูกสาว (ชี้ไปที่เปา) น่ารักนะ หน้าหมวยแต่ตาโต ส่วนชื่อหลานตอนแรกก็คิดนู่นนี่นั่น อ.ไหม เพราะลูกชื่อเอิร์ธ ส่วนลูกสาวชื่อเปา เอามารวมกันเป็นเอา ไม่ดี (หัวเราะ) คือเขาก็ตั้งชื่อกันเอง 

เปาวลี : คือเขาตั้งเอง แล้วก็ให้หลายคนส่งชื่อเข้าประกวด แต่เขาก็มีอยู่ในใจ คือเลือกไว้แล้วตั้งแต่แรก ว่าแสนดี ก็ตรงใจเรานะ เป็นชื่อไทยด้วย ชื่อจริง ชื่อเล่น ชื่อเดียวกันเลย ถ้าเป็นภาษาอังกฤษก็เขียนง่ายด้วย 

\"ซูโม่กิ๊ก\" จินตนาการหน้าหลานทั้งวัน ฟุ้งอยากให้หน้าหมวย ตาโตแบบ \"เปาวลี\"

ซูโม่กิ๊ก : ถ้าภาษาอังกฤษก็แซนดี้ (หัวเราะ) ถามว่าห่วงหลานไหม ห่วงแบบผู้ชายมาจีบหรอ โอ้ยแน่นอน คงสกรีนน่าดู ผ่านด่านพ่อมันก่อน แล้วก็มาผ่านด่านปู่ คุณปู่โหดไหม ไม่หรอก (เสียงสูง)

เปาวลี : คือสามีก็วางแผน ด้วยความที่เป็นลูกสาว (ยิ้ม) ส่วนเปาช่วงนี้ไตรมาส 3 น้ำหนักก็จะขึ้นเร็วมากๆ เดินเหินอะไรก็ค่อนข้างหน่วง ก็แตกต่างจากเมื่อก่อน เมื่อก่อนเราเดินเร็วมาก ตอนนี้ก็เดินช้าลง 

ซูโม่กิ๊ก : (ห่วงลูกสาวไหมทำงานไม่พัก?) เราไปยุ่งกับชีวิตเขาไม่ได้ แต่ถ้าพักได้ก็อยากให้ลูกพัก พักได้ก็ดีพอเถอะ แต่ก็แล้วแต่ลูก (ยิ้มมองหน้าเปา)

\"ซูโม่กิ๊ก\" จินตนาการหน้าหลานทั้งวัน ฟุ้งอยากให้หน้าหมวย ตาโตแบบ \"เปาวลี\"
 

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/579267
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/579267