เคมีสุดปัง “ไบเบิ้ล – เจษ” ประกบคู่ครั้งแรก “4 MINUTES” เผยชื่อแฟนด้อม


ให้คะแนน


แชร์

เคมีสุดปัง “ไบเบิ้ล – เจษ” ประกบคู่ครั้งแรก “4 MINUTES” เผยชื่อแฟนด้อม

           นับถอยหลังเหลือไม่กี่วันกับโปรเจ็คท์ซีรีส์สุดยิ่งใหญ่ “4 MINUTES” ของ Be On Cloud ที่ได้นักแสดงหนุ่ม “เจษ เจษฎ์พิ พัฒ” กับนักแสดงหนุ่ม “ไบเบิ้ล วิชญ์ภาส” มาประกบคู่กันครั้งแรก ซึ่งทั้งคู่เผยว่า…

อ่านข่าวต่อ : “เจษ-ไบเบิ้ล” เปิดใจให้กันทำให้การถ่ายซีรีส์ง่ายขึ้น ใช้ได้หมด “เจษไบเบิ้ล” หรือ “ไบเบิ้ลเจษ”

        “เรื่องนี้มันมีทุกอารมณ์เป็นเรื่องที่กลมกล่อมมาก โกรธ เศร้า หรือดีใจ ผมรู้สึกว่ามันต้องถึงหมด ทุกอารมณ์มันมีความหมาย และสำคัญมากในเนื้อเรื่อง รู้สึกว่ามันท้าทายเราจะปั้นตัวละครยังไง ทำอะไรผิดแล้วคนเข้าใจไม่เกลียด มันเปลี่ยนไปเยอะมาก เกือบทุกวันเราประชุมกัน ว่าเราจะปรับตัวละครกันยังไงดี พอพี่เจษเข้ามา เราก็เปลี่ยนไปอีก ทุกสเต็ปมันจะมีการเปลี่ยน พอนักแสดงได้มามาช่วยวิเคราะห์ตัวละคร มันก็เปลี่ยนไปอีก”

          ด้าน “เจษ” เผยว่า “ส่วนตัวผมมองว่าเป็นการแสดง เราทำงานเหมือนเล่นซีรีส์เรื่องหนึ่ง พยายามเป็นตัวละครให้ได้มากที่สุด สุดท้ายแล้วเราเป็นตัวละครได้ เราเข้าใจเขา เราก็จะไม่รู้สึกว่ามันเป็นซีรีส์ ชายหญิง หรือซีรีส์บีแอล รู้สึกว่ามันคือการแสดงนั้น กลับได้มาเจอไบเบิ้ลที่รู้จักกันอยู่แล้ว พอรู้จักกันมากขึ้นก็คุยกันเข้าใจ ถามว่าคาดหวังไหมจริงๆ มันก็มีความคาดหวังอยู่แล้ว แต่เราจะไม่พยายามคาดหวัง เราแค่คาดหวังให้โปรเจ็คท์ออกมาดีมีคนชอบ

           “ไบเบิ้ล” กล่าวเพิ่มเติมว่าคาดหวังว่าแฟนคลับจะเอ็นจอยไปกับผม เพราะเขารอติดตามนานมาก และซัพพอร์ตมาตลอด จากที่เขาให้ผมมาตลอด เลยอยากจะให้ผลงานนี้ให้เขาซึ่งเราจะได้ดูด้วยกัน ชื่อด้อมยังไม่มีหรอก เดี่ยวค่อยตั้ง ถ้าซีรีส์ออนก็ใช้ชื่อของเราก็ได้ เจษไบเบิ้ล หรือ ไบเบิ้ลเจษ ออนวันแรกวันที่ 26 กรกฎาคมนี้ครับ”…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/139990/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/139990/read