เปิดตัวหลานชายนักแสดงผู้ล่วงลับ “โอ๋ อานนท์”


ให้คะแนน


แชร์

วงการบันเทิงได้สูญเสียนักแสดงอันเป็นที่รักอย่าง “โอ๋ อานนท์ สุวรรณเครือ”  ที่ฝากผลงานมากมายทั้งภาพยนตร์ ละครโทรทัศน์ รวมถึงละครเวที โดยช่วงหลัง “โอ๋ อานนท์” มีปัญหาด้านสุขภาพ ทำให้ห่างหายไปจากงานแสดง ซึ่งจะมีพิธีฌาปนกิจพรุ่งนี้  (11 ก.ค. 2567)  เวลา 17.00 น. 

โดยเมื่อวานนี้นักร้องหนุ่มชื่อดัง “ปั๊ป โปเตโต้” ได้ไปร่วมงานพิธีอาลัยนักแสดงรุ่นใหญ่ พร้อมทั้งออกมาเผยว่า เป็นหลายชายๆ แท้ของ “โอ๋ อานนท์” 

เปิดตัวหลานชายนักแสดงผู้ล่วงลับ \"โอ๋ อานนท์\"

“วัยเด็ก ผมโชคดีที่ได้เติบโตใกล้ชิดกับบุคคลพิเศษท่านหนึ่ง น้าโอ๋ พี่ชายของแม่ผม ท่านไม่ใช่เพียงญาติ แต่เป็นเสมือนครูชีวิตที่ผมได้เฝ้าสังเกตและเรียนรู้มาตลอด
น้าโอ๋มีบุคลิกที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ร่างกายสูงใหญ่ แต่กลับแฝงไว้ด้วยความสุขุม อ่อนโยน และสุภาพ ท่านเป็นแบบอย่างของความเข้มแข็งที่ผสานกับความอ่อนโยนได้อย่างลงตัว 
ความผูกพันระหว่างครอบครัวเราแน่นแฟ้น โดยเฉพาะมิตรภาพระหว่างผมกับมัดหวาย ลูกชายของน้าโอ๋ ที่เติบโตมาด้วยกันราวกับพี่น้องแท้ๆ ทำให้ผมได้ใกล้ชิดและซึมซับแบบอย่างที่ดีจากน้าโอ๋มาโดยตลอด

เปิดตัวหลานชายนักแสดงผู้ล่วงลับ \"โอ๋ อานนท์\"

 

และไม่อาจลืมกล่าวถึงน้าต๊ะ ภรรยาของน้าโอ๋ ผู้อยู่เคียงข้างท่านตลอดมาทั้งในยามเจ็บไข้และยามสุขใจ น้าต๊ะเป็นแบบอย่างของความเข้มแข็งและการเสียสละ เป็นเสาหลักสำคัญของครอบครัวที่น่าชื่นชมอย่างยิ่ง ความรักและการดูแลที่น้าต๊ะมอบให้น้าโอ๋นั้นเป็นภาพแห่งความรักอย่างแท้จริง
การจากไปของน้าโอ๋เป็นเสมือนสิ่งเตือนใจให้ผมตระหนักถึงคุณค่าของชีวิตและความสัมพันธ์ ท่านสอนผมโดยไม่ต้องพูดมาก เพียงแค่การใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่าของท่าน ก็เป็นบทเรียนล้ำค่าที่จะอยู่ในความทรงจำของผมเรื่อยไป

ขอบคุณน้าโอ๋และน้าต๊ะ สำหรับทุกสิ่งที่ท่านได้มอบให้ แม้ร่างกายของน้าโอ๋จะจากไป แต่คำสอน แบบอย่าง และความรักของท่านจะคงอยู่ในใจ ครอบครัวนี้ได้แสดงให้เห็นถึงพลังของความรัก ความเสียสละ และความกล้าหาญในการเผชิญชีวิตร่วมกันอย่างแท้จริงสำหรับผม
ขอแสดงความเสียใจต่อน้าต๊ะ มัดหวาย ครอบครัวสุวรรณเครือด้วยนะครับ ด้วยรัก และอาลัย
#อานนท์สุวรรณเครือ”

เปิดตัวหลานชายนักแสดงผู้ล่วงลับ \"โอ๋ อานนท์\"

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/579340
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/579340