วินาที “ปู พงษ์สิทธิ์” เจอลูกสาว “เมรี คำภีร์” ยิ้มปลื้ม ไม่กล้าอุ้ม


ให้คะแนน


แชร์

หลานตามาแล้ว “เมรี คำภีร์” ลูกสาว “ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” เมื่อ 27 มิ.ย. 2567 คลอดลูกสาว “น้องมโนราห์ คำภีร์” พร้อมระบุความประทับใจในวันคลอดว่า “เพศหญิง น้ำหนัก 2,840 กรัมนิสัยขี้วีน ออกมาก็กรี๊ดเลยค่ะ”

ล่าสุด “เมรี” เปิดวินาทีสุดประทับใจ “ปู พงษ์สิทธิ์” เจอหลานสาวเป็นครั้งแรก “หลานกับตาเจอกันแล้วค่ะ ยายบอกตามองหลานแล้วก็ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ ดีใจที่อย่างน้อยตาก็เอ็นดูโนรา (แต่ตาไม่กล้าอุ้ม)”

ต่อมา ในโลกโซเชียลได้เข้ามาแสดงความเห็นต่อว่า “ไม่หลงได้ไง เหมือนคุณตาเด๊ะเลย อ่านแล้วชื่นใจแทนจังเลยค่ะ” “พ่อรักเราเท่าไหร่ พ่อรักหลานมากกว่าเราหลายเท่าค่ะเชื่อแม่” “ดีใจด้วยนะค่ะ เห็นภาพคุณตาปูยืนยิ้มมองหลานค่ะ” “โอ้ย ดีใจที่สุดเลยครับ เป็นข่าวที่ดีที่สุดเลยในช่วงนี้ คุณตาคือตำนาน และหลานก็คือยอดดวงใจของตาแน่นอน”

ก่อนหน้านี้ “ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” เคยเปิดใจครั้งแรกแบบคนจริง ฟังแล้วน้ำตาคลอ เรื่องนี้สมควรโกรธ แต่ไม่เกลียด “เมรี คำภีร์” เพราะเป็นลูก และพร้อมดูแลหลานเต็มที่ เรื่องของแม่เลี้ยงเดี่ยวเป็นเรื่องปกติ ต่อมา “เมรี คำภีร์” เปิดใจผ่านไอจีสตอรี่ “พ่อจ๋า… หนูอยากบอกว่า ไม่มีวันไหนที่หนูจะคิดว่า ตัวเองไม่มีความผิดเลยนะ หนูยังรอวันที่จะได้กราบและพูดคำว่า “ขอโทษ” กับพ่อ(โดยตรง) อยู่เสมอ แต่พ่อโกรธหนูมาก เราเลยไม่ได้เจอไม่ได้คุยกันสักที” 

วินาที \"ปู พงษ์สิทธิ์\" เจอลูกสาว \"เมรี คำภีร์\" ยิ้มปลื้ม ไม่กล้าอุ้ม

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/579314
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/579314