ปังไม่ไหว! ‘MXFRUIT’ส่งซิงเกิ้ลล่าสุด ‘ต้านไม่ไหว’ เล่าเรื่องราวการตกหลุมรักใครสักคน


ให้คะแนน


แชร์

เรื่องได้ว่าทำเอาแฟนๆ ต่างพากันตื่นเต้นหนัก สำหรับวง T-Pop มากความสามารถอย่าง “MXFRUIT” ที่ล่าสุดกลับมาพร้อมกับซิงเกิ้ลที่ 2 อย่างเลง “ต้านไม่ไหว” (magnetize) ที่มาในสไตล์แนวเพลง Pop, RnB และมีกลิ่นอาย Amapiano Beat ที่มีจังหวะเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเครื่องดนตรีไทย เช่น ฉิ่ง ฉาบ แคน กลองยาว ฆ้อง ที่สอดประสานแทรกรวมอยู่ในเพลงนี้ได้อย่างลงตัว

โดยซิงเกิ้ลนี้บอกเล่าเรื่องราวมู้ดอารมณ์ของความรักที่การต้านไม่ไหวเหมือนมีแรงดึงดูดระหว่างกัน เรื่องราวของการตกหลุมรักใครสักคน แต่ไม่กล้าที่จะเปิดเผยความรู้สึกออกไป แต่ไม่ว่าจะทำยังไง เหมือนยิ่งต้านทานความรู้สึกตัวเองไม่ไหว อยากจะไปอยู่ใกล้ๆ กับแนวเพลงที่มีความ “Sexy Romantic” เป็นตัวแทนของสาวๆที่พร้อมจะเรียนรู้ความรักในรูปแบบใหม่ได้มากขึ้น

นอกจากนี้ยังเสริมความพิเศษให้กับซิงเกิ้ลนี้ โดยสาวๆ MXFRUIT ได้พาหนุ่ม Rapper อย่าง “XX” หรือใครหลายคนอาจรู้จักเขาในนาม “ปอร์เช่” มาร่วม Featuring ให้พิเศษมากยิ่งขึ้น พร้อมกันนี้ยังได้ โปรดิวเซอร์อย่าง “Mek Machina” มากำกับเองทุกขั้นตอน รวมถึงกระบวนการผลิตที่ได้ “Phil Tan” มานั่งแท่นเป็น “Audio Engineer” ผู้อยู่เบื้องหลังการทำงานให้กับศิลปินระดับโลก เช่น New Jeans, Little Mix, Anne Marie ให้กับซิงเกิ้ลนี้ด้วย

ทางด้านส่วนของ Music Video ยังได้ “วรรณแวว-แวววรรณ หงษ์วิวัฒน์” สองผู้กำกับฝาแฝดจากภาพยนตร์ “เธอกับฉันกับฉัน” มากำกับ Music Video โดยใน MV นี้จะพาแฟนๆ เดินทางไปกับทริปที่อบอวลไปด้วยความสดใส และ Damage ของสาวๆ MXFRUIT ที่จะทำให้แฟนต้านไม่ไหว เมื่อเห็นแล้วอยากเข้าไปอยู่ใกล้ กับลุคของสาวๆที่แตกต่างจากที่ผ่านมา ให้แฟนๆรู้สึกว่า สาวๆ MXFRUIT ก็เป็นเพียงผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งที่ตกหลุมรักใครสักคนได้เช่นกัน!.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.dailynews.co.th/news/3628210/
ขอขอบคุณ : https://www.dailynews.co.th/news/3628210/