“ลิลลี่สไตล์” ฟาดกลับ “ปู” จะไม่ยอมจ่ายสักบาท


ให้คะแนน


แชร์

ลิลลี่สไตล์ฟาดกลับปูจะไม่ยอมจ่ายสักบาท

       จากกรณี ปู มัณฑนา ยืมเงินแล้วมีการทวงถามจาก ลูกหมี รัศมี และลิลลี่ เหงียน รวมถึงเจ้าหนี้อีก 5-6 ราย ซึ่งได้แจ้งความไว้ที่ สน.ทองหล่อ กระทั่งฝ่ายลูกหนี้ได้ออกรายการดังชี้แจงเหตุยังไม่พร้อมชำระ ล่าสุดลิลลี่สไตล์ โพสต์ฟาดกลับว่าพูดโกหกหลายประเด็น

อ่านข่าวต่อ:“ลูกหมี” โพสต์แบบนี้หลังดารา ป. จ่อฟ้องกลับ

ลิลลี่สไตล์

ลิลลี่สไตล์

        เธอบอกว่าหนูได้ดูคนดังนั่งเคลียร์แล้ว พี่ปูไปเคลียร์ ว่าพี่ปูจะพูดความจริงไหม เฮ้อ ดูพี่ในใจก็คิดที่ผ่านมา ก็มองแต่เรื่องดีๆ ของพี่ เรื่องไม่ดีไม่เคยสนใจเลย ก็หวังว่าพี่จะคิดได้ แต่ก็ไม่พูดความจริง ถ้าพี่พูดความจริงหนูอยากเป็นอีกเสียงที่จะให้กำลังใจแต่พี่ปู แต่พี่ปูกลับเล่นละครในรายการพูดไม่จริง ประเด็นที่พี่เสนอเงิน1.7 แสน เรื่องจริงแล้วหนูปฏิเสธ แล้วก็วางสายไป จริงๆต้นเหตุคือเรื่องที่พี่เอาเงินไป 7หมื่นแล้วไม่คืน ตรงนี้คือจุดที่ทำหนูรู้สึกแย่

ปู มัณฑนา

ปู มัณฑนา

        “ จากนี้ไปหนูแชทที่เราคุยกัน หนูจะลงทุกอย่างที่คุยกัน ในไอจีในเฟซลงให้หมด พี่ปูไปบอกว่าหนูคุยกับพี่ลูกหมี ไม่เลย หนูเข้าข้างความถูกต้อง หนูปฎิเสธ 1.7 แสน คำนี้พี่ไม่พูด พี่พูดแต่น้องลี่ปฏิเสธ แล้วไปคุยกับลูกหมี

       “ ระหว่างที่พี่ปูพูดในรายการ หนูขอโทรเข้ารายการเพื่อแจ้งความชัดเจน แต่อาจารย์ยิ่งศักดิ์ไม่อนุญาต พี่หาญไม่กล้าคุย ลี่สงสารพี่ปู สงสารมากๆ เลย หนูไม่รู้จะทำยังไง พี่ทำตัวของพี่เลย

      “โอเคใช่ที่พี่เป็นคนทำให้หนูดัง จริงๆ ถ้าไม่เสียเงิน 8 แสนให้พี่ ก็คงไม่ดัง ยอมรับในจุดนี้ ที่หนูดังเพราะพี่ปู ขอบคุณคะ แต่การกระทำ ความถูกต้องถ้าเราทำผิดต้องแก้ไข พี่ปู ถ้าพี่ปูทำแบบนี้ แย่ไปหมด

ปู มัณฑนา

ลิลลี่ เหงียน

     “พี่ปูอัดเสียงหนูไว้ตอนหนูปฎิเสธเงิน พี่รู้ว่าหนูมีทรัพย์สิน มีพลอยราคาหลายสิบล้านที่จะขาย ถ้าจะฟ้อง ก็ฟ้องได้ หนูจะไม่ให้พี่สักบาท หนูเคยขอโทษพี่หาญ อยากให้ตรงนี้มีดวงตาเห็นธรรมปล่อยผ่านลี่ไป แต่ถ้าจะฟ้องหนูจะยอมติดคุก แต่หนูจะไม่ยอมจ่ายสักบาท

เอาละเจอลิลลี่สไตล์ตัวเป็นๆแล้ว เรายึดหลักความดี เท่านั้น

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/140008/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/140008/read