เริ่ดเวอร์ “ชมพู่ อารยา” เผยสามี “น็อต วิศรุต” เซ็นเช็คให้เป็นของขวัญวันเกิด


ให้คะแนน


แชร์

เปิดใจ “ชมพู่ อารยา” ถึงวันเกิด อายุครบ 43 ปีที่ผ่านมา หลายคนเห็นน้ำตาแตก ที่ไม่ได้อยู่กับครอบครัวในวันเกิด โดยล่าสุด ชมพู่ อารยา เผยวันเกิดปีนี้ไม่สิ้นสุด เพราะลูกๆ ฉลองวันเกิดซ่อมให้หลายรอบมาก 

“วันเกิดปีนี้ไม่สิ้นสุด เพราะว่าวันเกิดไม่ได้อยู่ที่เมืองไทย ไม่ได้อยู่กับครอบครัวเลย พอกลับมาก็เลยมีซ่อมเยอะมาก (เห็นฉลองวันเกิดที่นู่นมีน้ำตา?) เหมือนมันคาใจว่าวันเกิดปีนี้ไม่ได้อยู่กับลูก เหมือนมันเจ็บใจ เพราะจริงๆวันนั้นก็ไม่ได้มีงาน มันเป็นเหตุขัดข้องทางเทคนิคทำให้เรากลับมาไม่ได้ คือลูกก็เข้าใจ คือจริงๆมันไม่ได้เลวร้าย เพราะได้อยู่กับเพื่อนกับทีมงานที่เรารัก แค่เสียดายที่ไม่ได้อยู่กับลูก แต่ลูกๆ ก็ทำหน้าที่อวยพรไม่มีขาดตกบกพร่อง กลับมาบ้านก็ยังเป่าเค้กกันไม่สิ้นสุด เปาแล้วเปาอีก”

เริ่ดเวอร์ \"ชมพู่ อารยา\" เผยสามี \"น็อต วิศรุต\" เซ็นเช็คให้เป็นของขวัญวันเกิด

“ส่วนวันเกิดสามีไม่ได้จัดให้ เราจัดของเราเอง เราอยากเจอเพื่อน (หัวเราะ) สามีให้ของขวัญอะไรขอไม่บอก (แสดงว่าของขวัญว้าวทุกปี?) ก็โอเคค่ะ ของขวัญก็ไม่ยาก ถ้าคิดไม่ออกก็เซ็นเช็คได้เลย เอาจริงๆปีนี้ก็คิดไม่ออกไง (ยิ้ม) ก็แฮปปี้ค่ะ แต่เรตนี้ก็จะใช้ปีนี้เป็นปีสุดท้ายแล้ว เรตนี้ปีนี้สุดท้ายแล้ว (หัวเราะ) ส่วนลูกๆอวยพรยังไงบ้าง เขาก็บอกว่าขอให้สุขภาพแข็งแรง รักแม่นะ คือเขาก็ค่อยๆซึมซับ” 

เริ่ดเวอร์ \"ชมพู่ อารยา\" เผยสามี \"น็อต วิศรุต\" เซ็นเช็คให้เป็นของขวัญวันเกิด

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/579429
ขอขอบคุณ : https://www.komchadluek.net/entertainment/thai-entertainment/579429