“กีตาร์” สุดปลื้ม “ตั้งตา” ได้รางวัล “SPORTSMANSHIP”


ให้คะแนน


แชร์

กีตาร์สุดปลื้มตั้งตาได้รางวัล “SPORTSMANSHIP”

         เรียกว่าเป็นความภูมิใจของยอดคุณแม่อย่าง กีต้าร์ ศิริพิชญ์ที่ลูกทั้งสองคนคือตั้งตาและเติมเต็ม เป็นเด็กดี ตั้งใจเรียนและทำกิจกรรมจนได้รางวัล “SPORTSMANSHIP”

อ่านข่าวต่อ: “แม่กีต้าร์” สุดปลื้มเป็นลมใต้ปีกลูกๆ “ตั้งตา-เติมเต็ม” เพื่อก้าวสู่ศิลปิน

กีต้าร์ ศิริพิชญ์ น้องตั้งตา

กีต้าร์ ศิริพิชญ์ น้องตั้งตา

โดยเธอโพสต์ว่า LIONS PRIDE AWARDS 2024-2025 Senior Team Of The Year กับรางวัล “SPORTSMANSHIP”

       Congratulations พี่ตั้งตา นะคะรางวัลที่ได้รับสำหรับ เเม่มันคือส่วนเล็กๆเเต่สิ่งที่ยิ่งใหญ่สุด คือ ความภูมิใจที่ลูกชนะใจตัวเอง ลูกเหนื่อยมาทั้งปี ลูกอดทน มีวินัย ตั้งใจ รับผิดชอบ พยายามพัฒนาตัวเองตลอดเวลา

ภูมิใจในตัวลูกที่สุดนะคะ

      เธอโพสต์อีกว่า ปีนี้เป็นอีก 1 ปี ทีเห็นลูกเต็มที่กับทุกอย่างทั้งสองคนลูกรักกัน คอยช่วยเหลือกัน ดูเเลซึ่งกันเเละกัน เป็นสื่่งที่ mom ดีใจที่สุดเเละปีนี้ลูกรับผิดชอบได้ดีมากเช่นเคย

กีต้าร์ ศิริพิชญ์ น้องตั้งตา

กีต้าร์ ศิริพิชญ์ น้องตั้งตา

       เรียนหนัก ตั้งใจทุกวิชา กีฬา Basketball Football Volleyball …ซ้อมหนักไม่มีงอเเง มีวินัย รับผิดชอบ เเม้จะต้องซ้อมกลางเเดดที่ร้อยสุดๅหลังเลิกเรียน ดนตรี ซ้อม ร้อง เต้น พัฒนาตัวเองอยู่เสมอ

เป็นอีกหนึ่งปีที่ลูกๆ ตั้งตา เติมเต็ม ทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีที่สุด ภูมิใจในตัวลูกนะคะ

น้องตั้งตา เติมเต็ม

น้องตั้งตา เติมเต็ม

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/151768/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/151768/read