“นนกุล” คัมแบ็คไทยจับไมค์ ปล่อยเพลงรับวาเลนไทน์ แย้มขนไอเดียลุยงานเพลงทั้งปี | daradaily


“นนกุล” คัมแบ็คไทยจับไมค์ ปล่อยเพลงรับวาเลนไทน์ แย้มขนไอเดียลุยงานเพลงทั้งปี

      เรียกว่านอกจากดีกรีความหล่อจะสะดุดตาสาวๆ ให้หัวใจละลายกันแล้ว ที่หลายๆ คนรู้จักกันในฐานะนักแสดงรุ่นใหม่มากความสามารถ อย่างหนุ่ม “นนกุล ชานน สันตินธรกุล” ที่นอกจากมีผลงานที่ไทยแล้ว ยังโกอินเตอร์รับเล่นซีรีส์จีน ถึงแม้ว่าจะคิวฮอตขนาดไหน หนุ่ม “นนกุล” ก็ยังคงไม่หยุดที่จะพัฒนาตัวเองในด้านอื่นๆ ซุ่มลงเรียนร้องเพลง ตั้งใจอยากเซอร์ไพรส์แฟนๆ โดยล่าสุดเตรียมส่งงานเพลงแรกอย่างเป็นทางการ กับเพลง Won’t tell you พร้อมใช้ไอเดียสร้างสรรค์งานเพลงเองทุกขั้นตอน รายละเอียดอีกหนึ่งก้าวแห่งความท้าทายใหม่เจ้าตัวจะว่าอย่างไร ไปฟังจากเจ้าตัวกัน

อ่านข่าวต่อ : ทำตามฝันสำเร็จ “นน ชานน” ดังไกล ล่าสุดมีงานละครที่จีนแล้ว

นนกุล ชานน ร้องเพลง วันวาเลนไทน์

นนกุล ชานน ร้องเพลง วันวาเลนไทน์

     ครับ สำหรับในปี 2020 นี้ นอกจากงานแสดงผมก็มีโปรเจ็คท์งานเพลงมาฝากกันครับ กับเพลงแรกที่จะปล่อยเดือนแห่งความรักนี้ ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ คอนเซ็ปต์เพลงมาจากตัวผมเลย มีส่วนร่วมในการแต่งเพลงเอง กับเพลง Won’t tell you จะบอกถึงความรู้สึกของเรา “ชอบเธอนะ แต่ไม่บอกหรอก เพราะอารมณ์แอบชอบมันสนุกกว่ากันเยอะเลย” ก็ดึงประสบการณ์ตัวเองมาเขียน ซึ่งพี่ๆ ทีมงานก็เสนอ ถ่ายทอดในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ ซึ่งผมก็ชอบนะ เพราะเรายอมรับว่าทุกวันนี้ถือว่าเป็นภาษากลางสากลที่ทั่วโลกใช้ สามารถสื่อให้กับแฟนๆ ทุกคนเข้าใจสิ่งที่ผมอยากถ่ายทอด

นนกุล ชานน ร้องเพลง วันวาเลนไทน์

นนกุล ชานน ร้องเพลง วันวาเลนไทน์

     และพิเศษกว่านั้นครับในส่วนของ MV ยังเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมเป็น Co-director เพราะเป็นสิ่งใหม่ที่อยากลองทำ อยากเรียนรู้ว่าเตรียมงานจริงๆ ในโลกมืออาชีพเป็นอย่างไร พอมาลองทำเองรู้เลยว่าเหนื่อยมาก กว่าจะถึงวันถ่ายเตรียมงานกันหลายเดือน ที่สำคัญครับ ใน MV เพลง Won’t tell you ก็มีเล่นเปียโน บวกกับสเต็ปการเต้นด้วย จะเป็นอย่างไรอยากให้แฟนๆ เป็นกำลังใจ เพราะผมและทีมงานทุกคนตั้งใจ พิถีพิถันกันมากๆ ยอมรับว่าทั้งเรื่องร้องเพลงส่วนตัวก็ซ้อมค่อนข้างหนัก แอบมีกดดันตัวเอง (ยิ้ม) เราได้ไอเดียสร้างสรรค์ผลงานจริงออกมา แถมได้ความรู้ใหม่ๆ เต็มไปหมดเลย เพราะได้อยู่กับมันตั้งแต่ต้นจนจบโปรเจ็คท์ อยากให้ทุกคนลองฟัง ติดตามกันดูนะครับ น่าจะถูกใจกันครับ

นนกุล ชานน ร้องเพลง วันวาเลนไทน์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : gossip ข่าวดารา ดารา พระเอก บันเทิง นางเอก ละคร drama ดาราไทย นักแสดง | daradaily
ขอขอบคุณ : gossip ข่าวดารา ดารา พระเอก บันเทิง นางเอก ละคร drama ดาราไทย นักแสดง | daradaily