เอม ทำคลิป18+ เซ็กซ์ที่ไม่มีวันลืมของ ติช่า มีอึ้ง ชี้ควรให้ความรู้ที่ถูกต้องวัยรุ่น


ห้องปลดทอล์ก ของ เอม ตามใจตุ๊ด คลิป18+ เจอแขกรับเชิญ ติช่า เดอะเฟซ คนแห่คอมเมนต์แซ่บ ด้วยความที่โตที่สวีเดน พูดเรื่องเซ็กซ์กันแบบเปิดเผยมาก

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เอม ถามเรื่องเซ็กซ์ที่ไม่มีวันลืมของ ติช่า เจ้าตัวบอกมีหลายครั้งที่ประทับใจ พร้อมเล่าติดตลก ที่ญี่ปุ่นกับหนุ่มแอฟริกาใต้ เจ้าตัวถึงกับลั่น การมีเซ็กซ์กับคนประเทศอื่น เราห้ามน้อยหน้า ใหญ่แค่ไหนก็สามารถ

ติช่า

เซ็กซ์ของติช่าเปิดเผยมาก – ห้องปลดทอล์ก ของ เอม ตามใจตุ๊ด คลิป18+ เจอแขกรับเชิญ ติช่า สอนวัยรุ่น

พร้อมเผยประสบการณ์เรื่องเซ็กซ์ของตัวเอง เคยมีเซ็กซ์สถานที่ไหนที่แปลก เจ้าตัวบอกบนหลังคา แถมโวได้รับการรีวิวว่าตัวเองเป็นเดอะเบสท์อีกต่างหาก

เมื่อให้พูดเรื่องเซ็กซ์กับคนรุ่นใหม่ ในฐานะที่คนมองตัวเองเป็นคนแรง ติช่า บอกว่า ตัวเองเป็นคนที่รู้ว่าตัวเองต้องการอะไร รู้ว่าต้องป้องกัน ระมัดระวังเรื่องโดนหลอกไม่โดนหลอก ไม่ใช่คุยแล้วจะไปทำ คุยเพื่อป้องกัน เช่นเรื่องโรค

คนอาจคิดว่า Sex Education คือ เรื่องโรค แต่มันหมายถึงเรื่องความต้องการยังไงทั้งหมด แค่คนอื่นที่คิดว่าเราไม่ควรจะพูดเรื่องนี้ มันจะหยุดวัยรุ่นที่จะพูดเรื่องนี้ ไม่จริง เขาจะยิ่งจะหาจะพูดอยู่ดี ฉะนั้นยิ่งเราพูดเรื่องนี้ให้เป็นเรื่องธรรมดา เขาจะรู้สึกว่าเขามีความรู้ เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องน่าเกลียด เป็นเรื่องที่ป้องกันได้ และเป็นเรื่องธรรมชาติที่สุด

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4168653
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4168653