‘เนเน่’หวานแบตเทิลสเตจ‘CHUANG 2020’ ติดท็อป3จากเด็กฝึก101คน-ลุ้นสู่รอบสอง


‘เนเน่’หวานแบตเทิลสเตจ‘CHUANG 2020’ ติดท็อป3จากเด็กฝึก101คน-ลุ้นสู่รอบสอง : ออกอากาศมาไม่นาน “CHUANG 2020” (ช่วง สองศูนย์สองศูนย์) ก็กลายเป็นรายการที่ถูกพูดถึงบนโลกโซเชี่ยล

เพียงชั่วข้ามคืน จากพลังความน่ารักสดใสของเหล่าเด็กฝึก โดยเฉพาะ ‘เนเน่’ พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ เด็กฝึกคนไทยเพียงหนึ่งเดียวในรายการที่ใช้ความสามารถด้านการร้องและเต้นพิชิตโจทย์ต่างๆ จนได้รับคำชมจากโค้ช จุดกระแสให้เหล่าเอฟซีสายโหวตร่วมเทใจ ส่งแรงเชียร์จนทำให้คะแนนโหวตสองสัปดาห์แรกของเนเน่อยู่อันดับที่ 3 จากเด็กฝึก 101 คน

สัปดาห์ที่สาม ถือเป็นสัปดาห์เข้มข้น เพราะเป็นสัปดาห์สุดท้ายที่เด็กฝึกทั้ง 101 คนจะมีโอกาสสร้างความประทับใจให้แฟนๆ เพื่อติดเป็น 1 ในเด็กฝึก 55 คนที่ผ่านสู่ความท้าทายในรอบถัดไป ซึ่งสัปดาห์นี้ ‘เนเน่’ อยู่ภายใต้ทีม LTG ของ ‘โค้ชลู่หาน’ และ ‘โค้ชหวงจื่อเทา’ อีกทั้งยังได้รับเลือกให้รับตำแหน่งเซ็นเตอร์ เพลง “Honey” ซึ่งเป็นแบตเทิลสเตจโชว์ครั้งแรกของเธอทีมของเธอแสดงออกมาหวานละมุน ทั้งไลน์เต้นที่สวยงามและเสียงร้องหวานใส และการแสดงครั้งนี้ยังได้รับคะแนนจาก ‘คริส วู’ โค้ชพิเศษประจำสัปดาห์ รวมถึงศิลปินรุ่นพี่จากเวทีนี้ ได้แก่ Rocket Girls 101 และ R1SE ทำให้ชนะทีมคู่แข่งจากทีมปู๋ซ่งของ ‘โค้ชวิคตอเรีย ซ่ง’ และ ‘โค้ชเหมาปู๋อี้’ ไปได้อย่างเอกฉันท์

ติดอันดับ3

สำหรับอันดับผลคะแนนโหวตสัปดาห์ล่าสุด (อัพเดต 14 พ.ค.) เด็กฝึกที่ได้คะแนนโหวตสูงสุด 7 อันดับแรก ได้แก่ อันดับที่ 1 ‘เคอร์ลี่ เกา’ (Curley Gao) อันดับที่ 2 ‘เฉินจั๋วเสวียน’ (Chen ZhuoXuan) อันดับที่ 3 ‘เนเน่’ หรือ ‘เจิ้งหน่ายซิน’ (Zheng Naixin) อันดับ 4 ‘หลิวเซียหนิง’ (Liu Xiening) อันดับ 5 ‘จางอี้ฝาน’ (Zhang Yifan) อันดับ 6 ‘เจียง เจินอวี่’ (Jiang Zhenyu) และอันดับที่ 7 ‘หวังอี้จิ่น’ (Wang Yijin) ซึ่งทางรายการได้ปิดโหวตรอบแรกวันที่ 18 พ.ค.

คริส วู สเปเชี่ยล เมนเทอร์

โค้ชหวงจื่อเทา

โค้ชลู่หาน

มาร่วมลุ้นการประกาศผลเด็กฝึก 55 คนที่จะผ่านเข้าสู่รอบสองพร้อมกัน 24 พ.ค.นี้ สามารถติดตามความน่ารักของเหล่าเด็กฝึกในรายการ “CHUANG 2020” ได้ทุกเสาร์-อาทิตย์ เวลา 19.00 น. ผ่านแอพพลิเคชั่น WeTV

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4164198
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4164198