กักตัว 1 เดือนผ่านไป! TikTok มอบมง “ดาวเด่น” มาแรง การันตียอดวิวทะลุล้าน“มิน-แต้ว” นำทีม 10 ดาราดาวเด่นบน TikTok มาแรงเกินห้ามใจ จัดเต็มกับทุกชาเลนจ์เด่น แฮชแท็กปังแบบฉุดไม่อยู่จนยอดวิวถล่มทลายแตะหลักล้าน

หลังจากเกิดกระแส “เจน-นุ่น-โบว์” ในโลกโซเซียลเมื่อกลางเดือนที่แล้ว ก็ทำให้เกิดกระแสคนไทยหันมาเล่นแอปฯ ที่ชื่อว่า TikTok กันอย่างมากมาย เหตุเพราะทุกคนต้องกักตัวอยู่บ้านเพื่อช่วยชาติ นอกจากคนธรรมดาที่ว่าเครียดแล้ว ดารา เซเลบก็มีความเครียดเช่นกัน หลายคนเลยหาอะไรทำเพื่อคลายความเครียดกับการแสดงผ่านแอปฯ TikTok กันอย่างมากมาย จนกลายเป็นชาเลนจ์กับคอนเทนต์สุดปัง ฮาไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ ล่าสุดดผ่านไป 1 เดือนกว่าๆ TikTok ได้เคาะแล้วว่า 10 ดาราดาวเด่นมงต้องลงแล้ว เพราะคอนเทนต์ของแต่ละคนดูกี่ที ก็เรียกร้อยยิ้ม เสียงหัวเราะ และสร้างความตกตะลึงให้กับบรรดาแฟนคลับ โดยเริ่มจาก “มิน พีชญา วัฒนามนตรี” ที่ขนทั้งเสื้อผ้าหน้าผมมาเป็นพร็อพ หรือจะเป็น “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” ที่สลัดความเป็นนางเอกออกไป รวมไปถึง “อ้น ศรีพรรณ” คัฟเวอร์เป็น “พิม นาคำไฮ” ชนิดที่ว่าปากตรงเป๊ะ จนโลกตะลึง!!

“มิน พิชญา” @minpechaya
นางเอกสาวสวยที่ถ้าใครได้เห็นคอนเทนต์ของเธอแล้วจะต้องอ้าปากค้าง! ด้วยการสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่จัดเต็ม ขนมาหมดทั้งเสื้อผ้า หน้าผม แอ็กติ้ง ที่เรียกได้ว่าเกินคาดหมาย ทำเอาแฟนคลับเซอร์ไพรส์กันถ้วนหน้ากับคอนเทนต์อย่าง #เหงาแหละดูออก ที่เรียกยอดวิวไปแล้วกว่า 15.2 ล้าน เลยทีเดียว

“แต้ว ณฐพร” @taewaew_natapohn
เธอคนนี้มาแรงแบบฉุดไม่อยู่ท็อปฟอร์มไม่มีตก แม้ว่าจะกลับมาเคลื่อนไหว บน TikTok ได้ไม่นานแต่ก็สร้างสรรค์คอนเทนต์ออกมา ได้อย่างสุดปัง ระดับทอล์คออฟเดอะทาวน์จนทำให้คอนเทนต์หลายๆ คอนเทนต์ถูกส่งต่อและแชร์กันจนเป็นกระแสในวงกว้าง ทำเอาแฟนคลับตื่นเต้นกับความสามารถอันหลากหลายของเธอ โดยเฉพาะการเต้นที่เรียกยอดวิว ได้ถล่มทลาย อย่างคลิปวิดีโอลิปซิงค์ ฮัลโหลใครคะ! เตะบอลอยู่กับเพื่อนเมื่อกี้เสียงแฟนครับพ่อ ได้ยอดวิวทะลุ 10.3 ล้าน

“เต๋า เศรษฐพงศ์” @tao_stp
หนุ่มนักแสดงชื่อดังขวัญใจวัยรุ่นที่ต้องบอกเลยนาทีนี้ ไม่ว่าจะกี่ชาเลนจ์ กี่แฮชแท็ก บน TikTok ผู้ชายคนนี้ไม่พลาด แถมยังจัดเต็ม เพื่อสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ให้กับแฟนคลับอย่างคลิป เข้าห้องน้ำใหญ่เลย ช่วงนี้555 ที่มาพร้อมกับน้องแมวสุดน่ารักเรียกยอดวิวพุ่งสูงไปถึง 9.7 ล้าน

“ปิงปอง ธงชัย” @sindy_pwoong
“ปิงปองธงชัย” หรือ “กอล์ฟ” จากไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ อีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถที่มาสร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ให้กับแฟนๆ ทุกครั้ง ที่เจอบน TikTok แม้ว่าจะพึ่งเริ่มสร้างสรรค์คอนเทนต์บน TikTok ได้ไม่นานแต่ต้องบอกเลยว่า คลิปวิดีโอของเขา ทุกคลิปปังแบบฉุดไม่อยู่ ยิ่งคลิปลิปซิงค์แม่สิตางค์แล้วก็เป๊ะมาก หรือแม้แต่คลิปวิดีโอ เป็นความสามารถพิเศษ ที่เจ้าตัวโชว์ความสามารถที่น้อยคนจะทำได้สร้างยอดวิวสวยๆ อยู่ที่ 9.7 ล้าน

“ดีเจนุ้ย” @dj_nui
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนดังที่หยิบคอนเทนต์ไหนมาสร้างสรรค์ ก็เป๊ะ ปัง เรียกเสียงฮาให้กับแฟนคลับได้หมด จนแฟนคลับถึงกับเอ่ยปากเฝ้ารอดูคอนเทนต์ของดีเจนุ้ย เพราะด้วยคอนเทนต์ที่หลากหลาย และไม่ว่า จะกี่ชาเลนจ์ หรือแฮชแท็กดังดีเจนุ้ยไม่เคยพลาด ส่วนเรื่องการลิปซิงค์นั้น ต้องยกนิ้วให้เพราะเนียนมากเนียนจนต้องร้องว้าว! หรือแม้แต่คลิป เจน นุ่น โบว์ไม่อยากฝืนกระแส ที่ลิปซิงค์ได้อย่างเป๊ะเวอร์จนมียอดวิวสวยๆ อยู่ที่ 6.6 ล้าน

“ตุ๊กกี้ สุดารัตน์” @tukky66sudarat
เจ้าแม่เรียกเสียงฮาคนนี้เป็นอีกหนึ่งคนที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีบน TikTok เพราะใครได้เห็นคอนเทนต์ของเธอแล้วต้องบอกเลยว่าคลิปวิดีโอของเธอ ไม่ว่าจะกี่คลิป ก็โด่งดังเป็นไวรัล อย่างการลิปซิงค์เสียงตัวเองที่ทำให้ มีคนนำไปใช้เป็นเสียงลิปซิงค์ตามกันจนเป็นกระแส นอกจากนี้ คอนเทนต์ของเธอยังมีความหลากหลาย และโดนใจผู้คน เพราะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี อย่างคลิป พักก็พัก #วาละตั๊ววาไรตี้ ที่ลิปซิงค์ เพลง พักก่อน มียอดวิวมาแรงสูงถึง 6.1 ล้าน

“ติช่า เดอะเฟซ” @tichaattiktok
เธอผู้มากับความร้อนแรงที่แข่งกับอุณหภูมิตอนนี้เลยก็ว่าได้เพราะคลิป วิดีโอของเธอแต่ละคลิปนั้น นอกจากความแซบของคลิปเต้นแล้ว ความเป๊ะ ปังในตัวเธอก็มาครบแบบจัดเต็ม และแน่นอนว่าเธอไม่ได้โดดเด่นเพียงด้านการเต้นเท่านั้น แต่เรื่องของลิปซิงค์และการแสดงก็มาแรงไม่แพ้ใคร อย่างคลิป Bye Thailand ไปแล้วนะทุกคน ที่เล่นเนียนจนเรียกยอดวิวไปได้สูงถึง 5 ล้าน เลยทีเดียว

“เบน ชลาทิศ” @benchalatit
ถ้าได้ยินชื่อ “เบน ชลาทิศ” แล้วละก็ สิ่งที่นึกถึงได้ในตอนนี้ก็คือ คอนเทนต์วิดีโอของเขาที่เกิดขึ้นบน TikTok นี่แหละ เพราะว่าแม่จัดเต็ม ทุกคาแรกเตอร์ ทุกบทบาท ทุกคอนเทนต์ มีหมดทุกรูปแบบโดยเฉพาะการลิปซิงค์ที่จัดหนัก เล่นหนักแบบรัวๆ จนต้องยกให้เป็นอีกหนึ่งเจ้าแม่แห่งวงการลิปซิงค์บน TikTok อย่างคลิปวิดีโอเชื่อว่าหลายคนก็ต้องการสิ่งเดียวกัน แม่เรียกยอดวิวไปเล่นๆ กว่า 4.2 ล้าน

“เมญ่า นนธวรรณ” @maeyagirl
สาวสวยดีกรีนางงามคุณแม่ลูกหนึ่งที่หุ่นแซบจนต้องยอม และไม่ว่ากี่ชาเลนจ์ แฮชแท็ก หรือคลิปดังเธอคนนี้ก็จัดเต็มอย่างเป๊ะ จนได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ ทำเอายอดวิวแต่ละคลิปของเธอพุ่งแรงแบบฉุดไม่อยู่ โดยเฉพาะคลิปคัฟเวอร์แม่สิตางค์หรือสาวเจ้ย ที่ทำได้เป๊ะจนต้องกดดูซ้ำแล้วซ้ำอีก และแน่นอนว่า คลิปวิดีโอสุดท็อปของเธอ ก็หนีไม่พ้นคลิปวิดีโอลิปซิงค์ Version นี้มีพิรุธ ที่เรียกยอดวิวไปได้กว่า 2.8 ล้าน

“อ้น ศรีพรรณ” @ohnsri1000
ตัวแม่เรียกเสียงฮาต้องยกให้เธอคนนี้ เพราะไม่ว่าจะกี่คลิปวิดีโอ ที่สร้างสรรค์ออกมา ต้องบอกเลยว่าเธอทุ่มเทและตั้งใจสุดๆ จนมียอดวิว ถล่มทลายแถมเรียกเสียงฮาและรอยยิ้มให้กับแฟนคลับ ด้วยความเป๊ะและความเนียนของเธอที่ทำเอาแฟนคลับและเพื่อนๆ ในวงการ ยกให้เป็นดาว TikTok ไปเลย อย่างคลิปวิดีโอลิปซิงค์ โสดหรือไม่โสด ที่ทำงานเป็นครอบครัวจูงมือ เอ อนันต์ สามีของเธอ ก็เรียกยอดวิว ไปได้แล้วกว่า 1.4 ล้าน

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://mgronline.com/entertainment/detail/9630000052957
ขอขอบคุณ : https://mgronline.com/entertainment/detail/9630000052957