อดีตนักร้องดัง “โรสแมรี่” โพสต์ขอรับบริจาคของกินให้ลูกชาย


อดีตนักร้องดัง “โรสแมรี่” โพสต์ขอรับบริจาคของกินให้ลูกชาย

วันที่ 21 พ.ค. 2563 เวลา 18:30 น.

“โรสแมรี่” ขอบคุณทุกคนที่ส่งของมาให้ หลังขอรับบริจาคของกินให้ลูก

หายหน้าหายตาไปจากวงการเพลงเพื่อที่จะทำหน้าที่ซิลเกิ้ลมัม สำหรับอดีตนักร้องดัง “โรสแมรี่ คาฮันดิง” เจ้าของเพลงดังยุค 90 ที่ล่าสุดเธอนั้นได้ออกโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Rosemarie Cahanding เพื่อขอรับบริจาคของกินให้ลูกชายวัย 8 ขวบ โดยเจ้าตัวบอกว่าถึงอายก็ต้องโพสต์ ซึ่งข้อความว่า

“รับบริจาคไข่ไก่ ปาป๋อง ขนมปัง ให้เด็กที่บ้าน แม่หมดแล้วกับค่าบ้านค่าไฟ ค่าโน่นนี่นั่น อายก็ต้องโพสต์ เหลือกันสองคนเนี่ย ไม่ดราม่าอย่าด่าเลย ตัวเองไม่กินข้าวสามสี่วันก็อยู่ได้ แต่ลูกนี่ดิ่ จะไม่มีที่อยู่ที่กินแล้ว #เข้าใจคำว่าตรอมใจเลย เหนื่อยเนอะ เพื่อนคนไหนช่วยนางไหวก็ช่วยนะ กำลังจะทำเรื่องย้ายที่เรียนด้วย บ้านด้วย ตึงมาก คือคิดไม่ออกชักเรื่อง มีอะไรแนะนำหลังไมค์เลยค่ะ #ไม่ได้เอาลูกมาหากินแต่มาหาของกินให้ลูก ไม่ชอบเราก็ลบเพื่อนเราได้เลยนะ นี่คือชีวิตจริงเรื่องจริง ดิ้นรนจนเจ็บไปหมดแล้ว ขอบคุณค่ะ” 

และหลังจากที่โพสต์ไปแล้ว ก็มีหลายๆ คน ได้ส่งของไปให้สาว “โรสแมรี่” และลูกชายเป็นจำนวนมากมากมาย ทำให้เธอนั้นได้ออกมาโพสต์ขอบคุณทุกๆ น้ำใจว่า

“กราบขอบพระคุณทุกๆกำลังใจและของที่ส่งมา รวมถึงมาหาน้องมาให้กำลังใจถึงบ้าน ทั้งๆที่บางคนไม่รู้จักกันเลย ตกใจมาก เจกอดแม่ร้องไห้เลย นางบอกผมไม่รู้ร้องไห้ทำไม #กระเทียมถุงเบอเร่อ หลายคนไม่อยากให้แท็กเค้าบอกไม่จำเป็นนะคะแค่อยากให้ ขอบคุณเพื่อนๆตัวน้อยของพีเจที่เคยไปแคสงานเจอๆกันถึงแม้ไม่ค่อยได้คุยยังงกรุณาฝากมาด้วยใจ ขอบพระคุณมากๆจากใจค่ะ ส่วนข้าวอาจจะมีมามาประมาณนึง โรสอาจจะแบ่งต่อให้เด็กๆหรือแม่ๆที่ยังขาดตรงนี้ กราบอนุโมทนาในการที่โรสจะแบ่งปันเพื่อนต่อๆไปนะคะ บุญรักษาทุกคนขอให้มีแต่ความสุขและแข็งแรงทุกท่านนะคะ #ไม่รู้จะขอบคุณไม่รู้ทำอย่างไรไม่รู้ว่าสิ่งไหนจะยิ่งใหญ่ควรค่าพอ ฝากโพสต์นี้ไปขอบคุณแม่ๆน้องๆด้วยนะคะ “

อีกทั้งนักแสดงสาวเซ็กซี่อย่าง “ใหม่ สุคนธวา” ก็ได้โอนเป็นเงินมาให้ด้วย โดยไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.posttoday.com/ent/news/624030
ขอขอบคุณ : https://www.posttoday.com/ent/news/624030