“กิ๊ฟ” ภรรยา “บอย โชคชัย” เผยเหตุรอยร้าวโพสต์ฉะสามี


“กิ๊ฟ” ภรรยา “บอย ภาสกร” เผยเหตุรอยร้าวโพสต์ฉะสามี

          ทำเอาโลกโซเชียลเดือด หลัง “กิ๊ฟ ภัควลัญชน์” ภรรยาของนักแสดงหนุ่ม “บอย โชคชัย”  หรือ “บอย ภาสกร บุญวรเมธี” ลุกขึ้นมาโพสต์แฉพฤติกรรมสามี งานนี้แฟนๆ ก็อดสงสัยไม่ได้ว่าทั้งคู่มีปัญหาอะไรกันหรือเปล่า ล่าสุดสาว “กิ๊ฟ” ได้ออกมาโพสต์อธิบายยาวเป็นข้อๆ ว่าเหตุมันเกิดอะไรขึ้นโดยระบุว่า

อ่านข่าวต่อ : ภรรยา “บอย ภาสกร” ร่ายยาวแบบนี้ส่อแววขาเตียงหักไหม

กิ๊ฟ ภัควลัญชน์ บอย ภาสกร รักร้าว ดราม่า

กิ๊ฟ ภัควลัญชน์ บอย ภาสกร รักร้าว ดราม่า

1.เรามีปัญหากันจริงค่ะ เพราะเรื่องบุหรี่เป็นปัญหาหลักที่พยายามแก้มาตลอด ส่วนตัวกระทบเราไม่เท่าไหร่ แต่นี้กระทบลูก และลูกได้เข้า รพ. เพราะเรื่องนี้ 3 ครั้ง (ลูกติดเชื้อทางเดินหายใจค่ะ) ซึ่งคนเป็นแม่ทุกคนจะรู้ดีว่ามันทรมานใจมากแค่ไหน

2.แล้วทำไมไม่คุยกันเองหลังบ้าน.. เราคุยกันแล้วค่ะ คุยมาตลอด 3 ปี จนท้องจนถึงตอนนี้มันก็ไม่ดีขึ้นไง ถ้าคุณอ่านมาจนถึงบรรทัดสุดท้ายคุณจะเข้าใจว่าทำไมฉันต้องปกป้องตัวเอง เพราะฉันเองก็ไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับฉันและลูกหลังจากนี้ อย่างน้อยโพสต์นั้นก็เป็นบันทึกไว้ว่าเรามีปัญหากันจริง และบันทึกไว้ปีหน้ากลับมาดู ฉันก็อยากรู้เหมือนกันว่ามันจะเปลี่ยนแปลงมากน้อยแค่ไหน

3.ฉันอยู่ในที่ของฉัน โพสต์ในที่ของฉัน ฉันแค่เปิดบ้านไว้ แต่คนมากมายกลับให้ความสนใจ และเดินเข้ามาบ้านฉันแล้วด่าฉัน แบบไม่ได้รับอนุญาตเลย แบบนี้เรียกว่า…
4.ด้วยความเป็นมนุษย์ คนที่ไม่ได้มีปัญหากับตัวเอง หรือรู้จักเป็นการส่วนตัว แล้วมานั่งด่าคนอื่น คนเหล่านี้ไม่ต่างอะไรจากจากขยะสังคมประเภทนึง

กิ๊ฟ ภัควลัญชน์ บอย ภาสกร รักร้าว ดราม่า

5.อยากด่าฉัน ให้มาด่าที่โพสต์ได้เลย ไม่ได้ปิดคอมเมนต์ เปิดสาธารณะให้แล้ว ถ้าฉันว่างฉันพร้อมอธิบายในสิ่งที่ไม่เข้าใจ และพร้อมด่าเรียงตัวได้เสมอ ขอให้ใช้ FB จริงด้วยนะ

6.ผู้ชายบางคนด่าฉันแบบ… คือพวกคุณไม่ต้องแอบหลังกระโปรงผู้หญิงหรอก มาด่าซึ่ง ๆ ได้เลย ยินดีมาก ๆ

7.ทุเรศ ไม่ต้องเอาลูกมาอ้าง เรียกร้องความสนใจ อ่าา.. ฟังนะ !! ฉันจะเรียกร้องเพื่อ ? เรียกร้องให้ใคร ? แล้วฉันได้อะไรจากการเรียกร้อง ? ฉันหาเงินเลี้ยงลูกเองและเป็นแม่ที่ดีโดยไม่ได้บกพร่องแม้แต่น้อย ฉันจะเรียกร้องเรื่องอะไรอีก ?

กิ๊ฟ ภัควลัญชน์ บอย ภาสกร รักร้าว ดราม่า

กิ๊ฟ ภัควลัญชน์ บอย ภาสกร รักร้าว ดราม่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/92020/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/92020/read