บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

“เอ เซ้นส์ฯ” ส่ง Beat the 60 Seconds เกมโชว์ไอเดียคนไทยโกอินเตอร์อินโดนีเซีย


เดินหน้าขายลิขสิทธิ์ผลงานรายการจากไอเดียคนไทยอย่างต่อเนื่อง เอ-วราวุธ เจนธนากุล บ.เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ล่าสุดบริษัท MNC Media ผู้ผลิตรายการฟอร์แมตระดับโลกของประเทศอินโดนีเซีย ได้ซื้อฟอร์แมตรายการ “Beat the 60 Seconds” ไปผลิต โดยใช้ชื่อรายการว่า “TANTANGAN 60 DETIK” (ตันตันกัน 60 ดีทิก) ออกอากาศทางช่อง GTV ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 18.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นอินโดนีเซีย ดำเนินรายการโดย 2 พิธีกรดัง “John Martin และ Chika Jessica” ออกอากาศไปแล้วเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน ได้เสียงตอบรับที่ดีมาก

ด้าน เอ เผยว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากๆ ที่รายการ Beat the 60 Seconds เป็นรายการที่เซ้นส์ฯ คิด และผลิตโดยฝีมือคนไทย โดยผู้ผลิตรายการดังระดับโลกอย่าง MNC Media ติดต่อขอซื้อลิขสิทธิ์ไปผลิต ออกอากาศทางช่อง GTV สถานีโทรทัศน์ในเครือ MNC ซึ่งเป็นสถานีอันดับ 1 และใหญ่ที่สุดในอินโดนีเซีย รายการ Beat the 60 Seconds เป็นเกมโชว์ที่ผู้เข้าแข่งขันต้องมาลุ้นดวลกันตัวต่อตัว ภายในเวลา 60 วินาที

ซึ่งหลังจากออกอากาศที่ประเทศอินโดนีเซียไปได้เพียง 2 สัปดาห์ ทางผู้ผลิตได้ฟีดแบ็กมาบอกเราว่า รายการได้กระแสตอบรับจากผู้ชมชาวอินโดฯ มากๆ เป็นที่นิยมทั้งผู้ชมทางบ้าน รวมถึงเซเลบริตี้ ก็ติดต่อขอมาร่วมรายการเป็นจำนวนมาก และรายการมีเรตติ้งสูงกว่าค่าเฉลี่ยที่เคยเกิดขึ้นในช่วงเวลานั้น มีคนดูเฉลี่ยกว่าห้าแสนคน เป็นรายการที่ 2 แล้วครับที่ต่างชาติสนใจซื้อฟอร์แมตของเราไปผลิต จากรายการแรก Singer Auction ที่ทางประเทศเวียดนามได้ซื้อไปผลิตและออกอากาศต่อเนื่องเป็น Season 2 แล้วครับ ต้องบอกว่าคอนเทนต์ของเราสนุกแปลกใหม่ ไอเดีย ครีเอทีฟไม่ซ้ำใครทำให้เป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก ตลาดต่างประเทศให้ความสนใจ มีการติดต่อเข้ามาอีกหลายประเทศ ซึ่งอยู่ในขั้นตอนเจรจากันอยู่ครับ”.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1878909
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1878909

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด