ชมพู่ อารยา ถึงกับน้ำตาแตก หลังเห็นของขวัญวันเกิดจาก พลอย ชวพร (คลิป)


เป็นเพื่อนซี้ที่รู้ใจกันมากจริงๆ สำหรับนางเอกผลไม้ซุป’ตาร์สาว ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต และไฮโซสาวเก่ง พลอย ชวพร เลาหพงศ์ชนะ และล่าสุดเมื่อถึงวันคล้ายวันเกิดชมพู่ เมื่อ 28 มิ.ย. 2563 ที่ผ่านมา พลอย ชวพร ก็ได้มอบของขวัญวันเกิดสุดพิเศษให้ชมพู่ แต่งานนี้ทำเอาชมพู่ถึงกับหลั่งน้ำตา

ชมพู่ อารยา ขอบคุณภาพจากไอจี @ploychava
พลอย ชวพร ขอบคุณภาพจากไอจี @ploychava

โดย พลอย ชวพร โพสต์คลิปตอนที่ ชมพู่ อารยา กำลังแกะของขวัญ พร้อมทั้งเขียนแคปชั่น “Happy Bday นะ น้องย่า #กะไว้เเล้วว่าต้องเปนเเบบนี้ @chomismaterialgirl #ขขวกจากน้าปอยน้าา #คิดว่าคงต้องทำไปทุกปี @nottvisrut #ขอยาดเรียกพ่อมาดู”

ซึ่งในคลิปนี้ ชมพู่ อารยา แกะของขวัญไปได้นิดเดียวก็พูดขึ้นมาทันทีว่า “โอ๊ย กูรู้อะ กูจะร้องไห้แล้ว กูรู้แล้ว” ก่อนจะร้องไห้ออกมาและก้มหน้า จากนั้นก็พูดว่า “รูปลูกกูแน่ๆ ใช่มั้ย” ก่อนที่ พลอย ชวพร จะบอกว่า “มึงแกะเร็ว” และเมื่อแกะเสร็จแล้ว พอชมพู่เปิดของขวัญออกมาก็ร้องไห้น้ำตาแตกอีกรอบ เพราะของขวัญที่ได้เป็นอัลบั้มรวมรูป น้องสายฟ้า-น้องพายุ ลูกชายฝาแฝดของชมพู่

ขอบคุณภาพจากไอจี @ploychava

และ พลอย ชวพร บอกว่าอัลบั้มรูปนี้เป็นรูปที่ชมพู่ถ่ายเอง เป็นกล้องฟิล์มของชมพู่ มันก็จะเป็นรูปซ้ำๆ เยอะๆ หน่อย แต่พยายามที่จะคัดออกมาแล้ว ทำเอา ชมพู่ อารยา ถึงกับพูดว่า “นี่คัดแล้วเหรอ” โดยมีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง รวมไปถึงแฟนๆ ต่างคอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารัก บ้างก็บอกว่าชมพู่คงจะรักลูกๆ มาก น้ำตาซึมเลย ร้องตามแม่ชมด้วย เห็นแล้วเอ็นดูแม่จริงๆ.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1879397
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1879397