เปิดตัวภรรยา ฌอน บูรณะหิรัญ สาวไลฟ์โค้ชชื่อดัง เคยประกวดเดอะสตาร์


กำลังเป็นที่ร้อนแรงบนโลกออนไลน์และถูกพูดถึงอย่างมาก สำหรับไลฟ์โค้ชชื่อดัง ฌอน บูรณะหิรัญ ผู้สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนที่ย่อท้อในชีวิตให้ลุกกลับขึ้นมาสู้อีกครั้ง ด้วยเทคนิคการพูดชักจูงใจคน ส่งผลให้ขึ้นเป็นไลฟ์โค้ชอันดับต้นๆ ของประเทศไทยด้วยวัยเพียงแค่ 29 ปี

แต่ล่าสุด ฌอน กลับเจอประเด็นดราม่าหนักมากกับคลิป “ผมได้ปลูกต้นไม้กับท่านประวิตรครับ” ซึ่งเป็นคลิปขณะไปทำกิจกรรมปลูกป่ากับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี หรือ บิ๊กป้อม 

ซึ่งในคลิป ฌอน ได้ชื่นชม บิ๊กป้อม ว่า เป็นผู้ใหญ่ที่น่ารัก ไม่เหมือนในมีมที่แชร์กัน และยังเตือนคนรุ่นใหม่ว่า ให้วางตัวเป็นกลาง อย่าเชื่อจากสิ่งที่คนอื่นเล่าแบบ 100% งานนี้เลยทำให้สังคมออนไลน์ลุกฮือ พร้อมกับเกิดแฮชแท็ก #ฌอนบูรณะหิรัญ นอกจากนี้

และในช่วงที่เกิดดราม่า ฌอน ได้พูดถึง นักการเมีย หรือภรรยาคนไทยหลายครั้ง เลยทำให้หลายคนอยากรู้ว่า ฌอน มีภรรยาคนไทยหรือไม่ ซึ่ง ฌอน นั้น ได้มีภรรยาแล้ว เป็นคนไทย ชื่อว่า พีช อรณิชชา เพ็ญวรรณ หรือ ครูพีช ทักษะชีวิต โดย ฌอน เคยเล่าว่า เธอคือผู้เป็นแรงผลักดันให้เกิดเพจ ฌอน บูรณะหิรัญ ที่มีผู้ติดตามกว่า 3 ล้านคน

ซึ่ง ครูพีช นั้น เคยผ่านการประกวดบนเวทีร้องเพลงต่างๆ มาแล้วมากมาย อาทิ รายการ ร้องสู้ไฟ Keep Your Light Shining Thailand ที่ออกอากาศทางช่อง 7 เมื่อปี 2557 นอกจากนี้ยังเคยไปประกวดเวทีเดอะสตาร์ 8 เข้ารอบ 22 คน แต่ไม่เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย และเดอะสตาร์ 10 ที่เป็นตัวแทนภาคเหนือ เข้ารอบ 25 คน แต่ไม่เข้ารอบ 8 คนสุดท้ายเช่นกัน 

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1879697
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1879697