เลขเด็ดโค้งสุดท้าย มาร์กี้ เผยน้ำหนัก มีก้า-มีญ่า พี่เลี้ยงซื้อแล้วถูกบ่อย (คลิป)


เป็นอีกหนึ่งคลิปที่คอหวยรอคอยสำหรับรายการ ป๊อกกี้ on the run ทางยูทูบแชนแนล Mindset TV ที่ล่าสุดนอกจากคู่รักดัง ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ และ มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จะพาไปบุกบ้านของมาร์กี้ช่วงก่อนแต่งงานแล้ว ยังมีช่วงที่พา น้องมีก้า-น้องมีญ่า ลูกชายลูกสาวฝาแฝด ไปชั่งน้ำหนักด้วย และมักจะมีเลขเด็ดมาให้แฟนๆ ได้ซื้อตามเสมอ

ขอบคุณภาพจากรายการยูทูบ “ป๊อกกี้ on the run EP.63”
ขอบคุณภาพจากรายการยูทูบ “ป๊อกกี้ on the run EP.63”
ขอบคุณภาพจากรายการยูทูบ “ป๊อกกี้ on the run EP.63” ขอบคุณภาพจากรายการยูทูบ “ป๊อกกี้ on the run EP.63”

โดยในช่วงแรก ป๊อก-มาร์กี้ พาไปดูบ้านของ มาร์กี้ ก่อนแต่งงาน ซึ่ง แม่เหน่ง อรศรี และ มารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า อยู่บ้านหลังนี้ ก่อนจะพาไปดูห้องของ มาร์กี้ ที่ตอนนี้กลายเป็นห้องของ มารีน่า ซึ่งก็ยังคล้ายเดิม เตียงยังใช้อันเดิม ราวเสื้อผ้าในห้องที่แข็งแรงมากก็ยังมีเสื้อผ้าแน่นเหมือนเดิม จน มารีน่า บอกว่าจะเอาเสื้อผ้าไปบริจาคแล้ว นอกจากนี้ยังได้เห็นภาพสมัยก่อนของครอบครัวมาร์กี้ ซึ่งรูปมาร์กี้ตอนเด็กที่ถ่ายรูปกับคุณพ่อดูคล้ายน้องมีญ่ามากๆ รวมทั้งภาพ 3 คนแม่ลูกของครอบครัวมาร์กี้ อีกทั้งยังมีรูปแม่เหน่งกับคุณพ่อแดเนียลวันแรกที่เจอกันด้วย

ขอบคุณภาพจากรายการยูทูบ “ป๊อกกี้ on the run EP.63”

ขอบคุณภาพจากรายการยูทูบ “ป๊อกกี้ on the run EP.63” ขอบคุณภาพจากรายการยูทูบ “ป๊อกกี้ on the run EP.63” ขอบคุณภาพจากรายการยูทูบ “ป๊อกกี้ on the run EP.63”

ก่อนจะถึงช่วงที่หลายคนรอคอย คือช่วงที่พา น้องมีก้า-น้องมีญ่า ไป รพ.เพื่อตรวจสุขภาพและชั่งน้ำหนัก โดยทั้ง น้องมีก้า-น้องมีญ่า วัดอุณหภูมิได้ 36.6 องศา ส่วนน้ำหนักของ น้องมีก้า 10.145 กก. และน้ำหนักของ น้องมีญ่า 9.170 กก. งวดนี้ใครชอบเลขไหนก็จัดไปเลยนะจ๊ะ แต่ถ้าไม่ถูก อย่าโทษน้องๆ ทั้งสองนะจ๊ะ อิอิ (ชมคลิป คลิกที่นี่).

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1880177
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1880177