ใหม่ สุคนธวา เผยเคล็ดลับมัดใจสามี จนตั้งท้องลูกคนแรก


ใหม่ สุคนธวา เผยเคล็ดลับมัดใจสามี จนตั้งท้องลูกคนแรก
หลังประกาศข่าวดีตั้งท้องลูกคนแรกผ่านไอจีส่วนตัว จนมีแฟนๆ เข้ามาแสดงความยินดีกันมากมาย ว่าที่คุณแม่สาวสวย ใหม่ สุคนธวา ถือโอกาสเผยเคล็บลับการตั้งท้องด้วยวิธีธรรมชาติ จากความกังวลอายุที่มากขึ้นกลัวจะมีลูกยาก เจ้าตัวจึงอยากทำให้น้องสาวฟิตมากขึ้น หวังเพิ่มความกระชับเสริมรักให้สดใส

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
งานนี้ สาวใหม่ เลยรีบไปปรึกษาคุณหมอ ซึ่งแนะนำให้ทำโปรแกรมมินิรีแพร์ โดยเจ้าตัวได้เผยเคล็ดลับการตั้งท้องแบบธรรมชาติครั้งนี้ ระบุข้อความไอจีว่า “อายุ 38 ไม่ต้องทำ Gift หรือ ivf ก็ท้องธรรมชาติได้ค่ะ อีกหนึ่งเคล็ดลับการท้องแบบธรรมชาติของใหม่ #ตัวช่วยที่ทำให้มีความสุขกับคนรักมากขึ้น”

“บอกเลยว่าก่อนหน้าที่ใหม่จะตั้งท้อง ใหม่ได้ไปปรึกษาคุณหมอที่ @Theklinique มา เพราะใหม่อยากมีลูกมากๆ เพราะอายุเราก็ไม่ใช่น้อยๆ แล้ว คุณหมอเลยแนะนำตัว MINI REPAIR (มินิรีแพร์)”

ตอนแรกใหม่ก็ตกใจ และก็มีอายๆ คุณหมอ ต้องออกตัวก่อนว่าเราก็ไม่ได้ผ่านอะไรมาโชกโชนขนาดนั้น55 แต่ทำแล้วรู้สึกดีมากๆ น้องสาวของใหม่มันฟิตขึ้น กระชับขึ้น จนสามีต้องทัก ว่าไปทำอะไรมา (ไม่ได้บอกเขาค่ะ แอบไปทำมา อิอิ อยากให้เขาทักเอง)

“#เขามีความสุขเราก็มีความสุขไปด้วย ต้องขอบคุณ เดอะคลีนิกค์ นะคะ ที่ได้มอบความสุขเล็กๆ ให้กับใหม่.. อย่างที่บอกเลยค่ะ “มินิรีแพร์” ช่วยให้ใหม่กับสามี ฟิตรัก กระชับความสัมพันธ์กันมากขึ้น จนใหม่ตั้งท้อง”

ขอบคุณภาพ IG : maisukhon

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4419966
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4419966