เนเงิน โพสต์แล้ว หลังดราม่าเดือด ค่ายเพลงก็รวย ปล่อยแฟนใช้ของปลอม!


ดราม่าเลยหวานใจเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังเพจเจ๊มอย 108 แคปโพสต์จากเพจหนึ่งที่โพสต์ต่อว่า เนเงิน พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม หรือ เจตริน ศรีสังข์ อดีตนักมวยหนุ่ม หวานใจนักร้องสาวชื่อดังเจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ปมสนับสนุนเสื้อผ้าของใช้ละเมิดลิขสิทธิ์ แถมระบุด้วยว่าค่ายเพลงก็น่าจะรวยทำไมปล่อยให้แฟนใส่เสื้อก๊อปของก๊อป ทั้งระบุใส่ของก๊อปอย่าคิดว่าไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน เพราะเจ้าของแบรนด์เดือดร้อนนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

กลายเป็นดราม่า มีแฟนคลับเข้ามาโต้เถียงจำนวนมาก ซึ่งก็มีชาวเน็ตโต้กลับเช่นกันว่า “ตื่นนะคะ อย่าหลงประเด็น ก็อปคือละเมิดลิขสิทธิ์ค่ะ ถ้าอยากประหยัด ก็ใส่เสื้อผ้าธรรมดาไป ไม่ใช่ก๊อปแบรนด์ เห็นคนมาปกป้องก็พอเข้าใจ อืมนะ”

โดย เนเงิน โพสต์โต้เพจดังกล่าวด้วยว่า “#ผมลูกคนจนครับ พ่อผมยังกรีดยางจ้างอยู่เลย ผมไม่มีตังซื้อเสื้อผ้าแพงๆหรอกครับ เพราะส่วนมากผมใส่เสื้อผ้าตลาดนัดแหละครับ”

เนเงิน

ดราม่าเดือด เนเงิน ใส่เสื้อก๊อป

ก่อนโพสต์ภาพตัวเอง พร้อมบอกว่า “#นี่คือชุดที่ผมชอบที่สุดครับ เพราะตั้งแต่เด็กๆ ผมเห็นพ่อผมใส่ชุดนี้ทำงาน หาเงินไห้ผมเรียน ไห้ผมได้มีข้าวกิน ไห้ผมได้กินขนมเหมือนเพื่อนคนอื่นๆ ก้อเพราะชุดนี้แหละครับ ถ้าไม่รู้จักชุดนี้เรียกว่า #ชุดขี้ยาง นะครับ ..ที่โพสรูปนี้ไม่ได้อะไรนะคับ คือผมจะบอกว่าเสื้อผ้าถูกๆผมก็ใส่ได้ บางครั้งผมซื้อตามตลาดนัด ผมไม่รู้หรอกอันไหนของก๊อปอันไหนแท้ ผมเห็นสวยๆ ก้อซื้อมาใส่ครับ”

ก่อนจะโพสต์ล่าสุดอีกว่า “จบนะครับ ต่อไปผมจะไม่ใส่ของก๊อปแล้ว” , “ เนเหนื่อยยย” ซึ่งสาวเจนนี่ ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “ดีมาก”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4419466
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4419466