บี้ เห็นใจ หยาด โดนเม้าธ์เสียหาย ปัดขออนุญาต กุ๊บกิ๊บ เลิฟซีนดูดดื่ม เมียให้เกียรติ


วันที่ 30 ก.ค. ที่ เดอะพาวิลเลียน ชั้น 5 โรงแรมโรสวูด นักแสดงหนุ่ม ธรรศภาคย์ ชี หรือ บี้ KPN ให้สัมภาษณ์ในงาน เปิดตัวผลิตภัณฑ์แบรนด์ Luca’s build shake ถึงเรื่องกระแสข่าวเลิฟซีนร้อนแรงนอกบทกับนักแสดงสาว หยาดทิพย์ ราชปาล ในละครไฟสิ้นเชื้อ ภรรยาสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ให้เกียรติในการทำงาน และอัพเดตแพลนมีทายาทคนที่ 3

อ่านข่าว : หยาดทิพย์ แจงข่าวเม้าธ์ นักแสดงสาวเลิฟซีนนอกบทกับพระเอกมีครอบครัว

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ร้อนแรงมาก ละครเรื่องไฟสิ้นเชื้อ?

“ดีใจครับ ถือว่าเป็นละครเรื่องแรกที่เบรกจากจีน แล้วมาถ่ายละครของจีเอ็มเอ็ม กระแสดีครับ”

ขัดใจไหมบทนี้?

บทมันดีครับ บทมันมาแบบนี้ ตอนแรกผู้จัดละครติดต่อมา พอเราได้อ่านบทก็รู้สึกว่ามันแอบแรงนิดนึง ด้วยความที่เป็นแม่บุญธรรมรับเลี้ยงมา ตามความเป็นจริงก็คือ ผมคิดว่าอาจจะมีเรื่องแบบนี้ในชีวิตจริง ก็เลยรับครับ”

บทแรงมาก ถึงขนาดที่ต้องไปแก้ตัวกับกุ๊บกิ๊บ?

“ข่าวมันเป็นแบบนั้นแต่ความจริงมันไม่ได้เป็นแบบนั้นครับ คือมันไม่มีอะไรเลยครับ ผู้กำกับบรีฟ ไม่มีอะไรที่ว่าต้องโทรหากิ๊บ ต้องโทรรายงาน ไม่มีเลยครับ ทุกอย่างมันปกติมาก

ตัวเราเล่นละครต้องมีลิมิตไหม?

ผมเล่นละครไม่มีลิมิตอยู่แล้วครับ เพราะว่าตั้งแต่ไปจีนมามันก็มีฉากดูดดื่ม ถ้าบทมันสมควรที่จะเล่นผมก็จะเล่น ผมจะไม่ค่อยขอแบบว่า ไม่เล่นแบบนี้ ขอเปลี่ยนได้ไหมครับ เพราะผมรู้สึกว่าบทตัวละครมันเขียนมาแบบนั้น แล้วมันสมควรหรือเปล่าที่ต้องเล่นแบบนั้น”

การถ่ายทำแต่ละครั้ง ภรรยาถามไหม?

“ไม่มี ถามว่าเราต้องบอกด้วยไหม ก็ไม่มีครับ กิ๊บเขารู้อยู่แล้ว อย่างสมมติผมถ่ายละครที่จีนแล้วต้องคอยโทรบอก มันไม่มีอยู่แล้วครับ เขาค่อนข้างที่จะให้เกียรติในการตัดสินใจการทำงานอยู่แล้ว”

เลิฟซีนกับหยาดมันมีประมาณแค่ไหน?

“ประมาณนั้นแหละครับ(หัวเราะ)”

พอข่าวออกมามันทำให้ผู้หญิงดูเสียหาย?

“ใช่ครับ”

ตกใจไหมที่เพจเขียนไปแบบนั้น?

“ทุกคนงงหมด รวมถึงทีมงาน นักแสดงทุกคนด้วย ซึ่งพี่หยาดก็ออกมาแก้ข่าวว่าไม่เป็นความจริงครับ “

นอยด์หนัก?

“จริงๆเท่าที่ดูในไอจีก็พอสมควร ถามว่าในกองได้คุยกันยังไง ก็ตั้งแต่มีข่าวยังไม่ได้เจอกันเลยครับ แต่ก็มีการให้กำลังใจกันครับ”

กุ๊บกิ๊บว่ายังไง?

“กุ๊บกิ๊บก็บอกว่าทำไมถึงมีข่าวแบบนี้ออกมา เขาก็งงเหมือนกัน เพราะว่าเขาค่อนข้างที่จะสนิทกับผู้จัดละคร แล้วเวลาที่ทำงานบี้ก็จะเล่าว่าวันนี้เราทำไรมาบ้าง ซึ่งเขาเห็นข่าวก็ว่ามันไม่เป็นความจริงอยู่แล้ว คือเขาก็รู้อยู่แล้วนะ เพราะวันที่ผมอ่านบทเขาก็ว่างอยู่แล้ว เราก็ยังอ่านด้วยกันอยู่ เขาก็เลยรู้ว่าบทมันประมาณนี้”

เขาได้ดูละครด้วย?

“ดูครับ แทบจะดูทุกตอน ว่างก็ดูไลฟ์ ถ้าไม่ว่างก็ดูย้อนหลัง ถามว่าเขาแซวไหมพอเห็นฉากเลิฟซีน ไม่มีหรอก เพราะว่าชีวิตจริงมันดีกว่าในละคร ฉะนั้นในละครมันไม่ได้พิเศษอะไรเลย

พอเรามีครอบครัว เราต้องมีเกณฑ์รับบทยังไง?

“ไม่มีเกณฑ์ตัดสินใจอะไรเลย เพราะว่าเราเชื่อว่าอนาคตลูกก็ต้องเข้าใจในการทำงานของเรา อย่างบางทีมีโฆษณาที่ช่อง ลูกก็จะเห็นอยู่ แต่ว่าจริงๆตอนเราเล่นละครที่จีนเขาก็เห็นอยู่บ้าง เราก็บอกเขาตลอดว่ามันคือละคร มันคือการแสดง “

ครั้งนี้เรียกว่าดูดดื่มที่สุดไหม?

“ไม่ครับ ผมเคยดูดดื่มกว่านี้ มากกว่านี้ด้วย(ยิ้ม)”

เลิฟซีนที่จีนกับไทยอันไหนร้อนแรงกว่ากัน?

“เอาจริงๆนะมันมีละครหลายเรื่องไม่ใช่แค่ในไทย หรือต่างชาติ พี่ๆทุกคนน่าจะดูซีรีส์ ผมว่าไฟสิ้นเชิ้อที่ผมเล่นกับพี่หยาด ผมว่ามันเบาแล้วนะ ทุกคนติดตามซีรีส์ก็ได้รู้อยู่แล้วว่า มันธรรมดามาก”

กระแสบอกว่าเป็นการโปรโมตละคร?

“อันนี้ผมไม่รู้ครับ ผมไม่ได้มีความคิดอะไรแบบนี้อยู่แล้ว แค่รู้ว่าข่าวมันเขียนเกินจริงไปมากครับ ซึ่งผมก็ไม่ได้ไปอ่านคอมเมนต์แต่เห็นข่าวแล้ว คิดว่าถ้าผมเป็นพี่หยาดก็เสียความรู้สึก”

ให้กำลังใจพี่หยาดยังไงบ้าง?

“ทุกคนในไฟสิ้นเชื้อก็เห็นข่าวนี้กันอยู่ ทุกคนก็ให้กำลังใจกันครับ ถามว่าจะดำเนินเรื่องไหม ไม่มีครับ มีพูดแค่ว่าข่าวมันแรงจังเลย แบบหยาดสู้ๆนะ ไม่ต้องคิดมาก”

ถามว่ากระทบกับตัวบี้มากไหม?

“ไม่ครับ”

อย่างกุ๊บกิ๊บกับหยาดล่ะ?

“คือเขาไม่ได้รู้จักกัน บี้ว่าสองฝ่ายเขาเข้าใจกัน มันไม่จำเป็นต้องเอามาเป็นประเด็นอยู่แล้ว”

การเลิฟซีนแบบดุเดือดมันจำเป็นไหม?

“ทุกทีที่มีบทแบบนี้เราก็จะคุยกันอยู่แล้วกับผู้กำกับ ว่าเขาเห็นด้วยกับบทที่ต้องจูบจริงหรือเปล่า แต่เท่าที่ผมเล่นละครจากเมืองนอกมาคือมันไม่มีการหลบจูบอยู่แล้ว คือชีวิตจริงทุกคน จูบก็คือจูบ บทเขียนมาจูบก็คือจูบ บทมันเขียนมาไม่ให้จูบเขาก็ไม่ให้จูบอยู่แล้ว ฉะนั้นผู้กำกับทุกคนเห็นว่าหลบได้ ก็หลบ แต่ถ้าผมเป็นผู้กำกับในวันนี้ผมก็จะไม่ให้หลบ”

ต่อไปจะแซ่บกว่าเดิม?

“แซ่บๆ วันนี้ก็แซ่บ”

งานที่จีนตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?

“ยังไม่พัก แต่ตอนนี้ไปไม่ได้ ตอนนี้มีค้างอยู่ ก็ต้องรอ คือโปรเจ็กต์มันก็ต้องรอ เพราะว่าทุกอย่างสัญญามันเริ่มแล้ว ก่อนจะกลับมาก็มีโปรเจ็กต์ที่ค้างคาเป็นซีรีส์ครับ ถ้ามีพิเศษก็จะเป็น 2 เรื่อง จริงๆมันมีเรื่องหนึ่งและมีอีกเรื่องหนึ่งที่เป็นข่าวออกมาพอดีครับ”

เราแพลนไว้ยังไง?

“คือเราแพลนอะไรไม่ได้ 2 เดือนที่แล้วก็บอกว่าเดือนที่ผ่านมามันไปได้ แต่ก็ไปไม่ได้ มันก็เฟิร์มไม่ได้ แต่ว่าตอนนี้มีอีกหนึ่งเรื่องที่ต้องถ่ายครับ เป็นที่ไทย ถ้าที่นี่ไม่เสร็จก็จะต้องแชร์กันไปครับ”

ถามถึงลูกสาวบ้าง?

“ตอนนี้ก็เหนื่อยกว่าที่มีคนเดียวครับ คนโตด้วย คนเล็กด้วย มันไม่ใช่โฟกัสแค่คนเดียว ต้องโฟกัสสองคน”

จังหวะดีไหมที่เราได้อยู่ไทยช่วยกุ๊บกิ๊บเลี้ยงลูกด้วย?

“สำหรับผมผมว่ามันดี เพราะผมได้เลี้ยงเต็มที่จริงๆ”

รู้เลยใช่ไหมว่ากิ๊บเหนื่อยขนาดไหน?

“รู้เลยครับ ขอบคุณนะเมีย(ยิ้ม) ผมรู้เลยคือขนาดผมเองอยู่แบบนี้ บางทีมีออกไปทำงานบ้าง แต่กิ๊บเขาคือร้อยเปอร์เซ็นต์ แล้วคนเล็กค่อนข้างติดแม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ บางทีพ่อดูแลก็จะร้อง ก็เรียกหาแม่ บางทีความเป็นคุณแม่กลิ่นคงไม่ค่อยเหมือนกัน”

เราได้คุยหรือขอบคุณเขาไหม?

“ขอบคุณทุกวัน อย่างตอนที่อยู่ที่จีน ตอนเปาออกมา ผมบวช บวชเสร็จไปจีน ผมแทบจะไม่ได้อยู่เลย อันนี้คืออยู่เต็มที่มาก ผมขอบคุณนะกิ๊บนะ ขอบคุณนะเธอเหนื่อยมาก ฉันเข้าใจแล้วว่าตอนที่มีเปาเหนื่อยแค่ไหน ก็ขอบคุณเขาตลอด”

จะมีคนที่ 3 ไหม?

“จริงๆมีแพลนแต่ว่าน่าจะรออีกสัก 2-3 ปี”

ถามกุ๊บกิ๊บหรือยัง?

“ผู้ชายว่าไงก็ว่างั้น (หัวเราะ) ล้อเล่นๆ ถ้าได้ลูกชายก็ดี เพราะอยากเลี้ยงลูกชายเหมือนกัน”

เราอยากได้ลูกชาย หรือว่ายังไงเพราะว่าตอนนั้นบอกว่าพอแล้ว?

“แอบมีความคิดเหมือนกันครับ (ขอกุ๊บกิ๊บแล้ว?) นั่นสิ เราก็อย่าไปถามเขาตอนนี้สิ เราพักไปก่อน จริงๆกิ๊บก็โอเคเหมือนกัน แต่ว่ารออีกสักพักหนึ่ง แต่ว่าต้องได้ผู้ชายอ่ะ”

ต้องมีการปรึกษาหมอไหม?

“ต้องปรึกษาหมอครับ ถ้าเป็นผู้หญิงอีก 3 สาวผมคงไปไหนไม่ได้แล้วครับ(ยิ้ม)”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4612548
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4612548