“นาวิน ต้าร์” ขอบคุณ “น้ำหวาน” ยอดมนุษย์เมีย! มีลูกให้ถึง 2 คน แต่ยังแซ่บไม่เปลี่ยน“น้ำหวาน พัสวี” เผา “นาวิน ต้าร์” ติดเมีย ห่างไม่ได้ ฝ่ายชายหยอดหวาน ขอบคุณที่มีลูกให้ 2 คน แต่ยังสวยแซ่บขนาดนี้ แอบสแกนชุดว่ายน้ำ ไม่อยากให้โป๊ ขอเวลาอีกปี อยากได้ลูกชายเพิ่มอีกคน

จัดงานเปิดตัว Luca’s build shake แต่ดูชุดเจ้าของงานแล้ว คิดว่ามางานแต่งรอบสองซะอีก สำหรับ “น้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร” และสามีหนุ่ม “นาวิน ต้าร์” นาวิน เยาวพลกุล โดยทั้งคู่เผยว่าเป็นสีมงคล และเชื่อใจคนแนะนำ เพราะเป็นคนที่นำสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต

น้ำหวาน : “พอดีมันเข้าธีม มีแม่หมอพี่ก้องบอกว่า ช่วงนี้ถ้าน้ำหวานใส่สีขาวแล้วจะดี จะเฮง ก็เลยได้ชุดจากฟินาเล่”

นาวิน ต้าร์ : “สีแดงก็เป็นสีมงคลอยู่แล้ว วันนี้ก็เลยธีมขาวแดงเลย “

น้ำหวาน : “ถามว่ายึดตามความเชื่อไหม พี่ก้องบอกมา น้ำหวานก็ต้องทำตาม เพราะว่าเป็นคนแนะนำสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต (มองสามี)”

ฟุ้งครบรอบแต่งงาน 4 ปี วันที่ 4 ส.ค.
นาวิน ต้าร์ : “จะครบรอบแต่งงานในวันที่ 4 สิงหาคม ครบ 4 ปีพอดี

น้ำหวาน : “หลายคนอาจจะงงเพราะว่าถ้าเป็นงานใหญ่เราจะจัดเดือนมีนาคม แต่จริงๆ เราจัดทั้งหมด 4 งาน ตอนเดือนสิงหาเราจัดแบบไพรเวต มีแต่เพื่อนๆ เลยเป็นการครบรอบจริงๆ “
นาวิน ต้าร์ : “ปีนี้มีเซอร์ไพรส์ครับ คือไม่มีเตรียมอะไรเลย ถ้าเราบอกมันก็ไม่เซอร์ไพรส์ ต้องรอติดตามดูแล้วกัน ส่วนตัวก็มีคิดไว้บ้าง ขอเซอร์ไพรส์ภรรยานิดหนึ่ง อย่าเฉลย”

ขอบคุณเมียมีลูกให้แล้วยังสวยแซ่บขนาดนี้
ต้าร์ : “ผมก็ดีใจ ขอบคุณจากใจจริงที่มีลูกให้ผมแล้วก็ยังสวยแบบนี้อยู่ เหมือนเดิมตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ก็ยังไม่เปลี่ยน

น้ำหวาน : “ได้รับความกดดันจากสามี เขาชอบให้ไปออกกำลังกาย”

แอบสแกนชุดว่ายน้ำก่อน หวงไม่อยากให้โป๊ ติดเมียมาก ห่างกันไม่ได้
นาวิน ต้าร์ : “ผมก็มีหน้าที่ถ่ายรูปให้เขา จะลงโพสต์อะไรก็ตามสบายเลย (สแกนก่อนไหม?) แอบดูนิดๆ ครับ จริงๆ แล้วเขาลงของเขาเอง ก็ไม่ได้ขัดอะไร ดูสวยดี ถามว่าหวงไหม หวงครับ เป็นเรื่องธรรมดา จะคอยดูไม่ให้มันโป๊ไป”

น้ำหวาน : “ต้องบอกว่าห่างไม่ได้ค่ะ ตอนนี้ทำงานด้วยกันตลอด ถ้าหายไปไหนเกินชั่วโมงนึง ก็บอก น้องให้นมลูก เอาลูกมาอ้าง”

น้ำหวานเผยลูก 2 พอแล้ว แต่นาวินต้าร์ อยากได้ลูกชายเพิ่มอีกคน
น้ำหวาน : “สองคนพอแล้วค่ะ น้ำหวานเป็นคนชอบลูกผู้หญิง ผู้ชายกลัวดื้อกับพ่อ”

นาวิน ต้าร์ : “มีลูกสาวแล้ว 2 คนก็รู้สึกว่าถ้ามีผู้ชายอีกสักคนก็จะดี จะได้เล่นกีฬาด้วยกัน ฟิวส์พ่อลูก จริงๆ ก็อยากจะมีเหมือนกัน แต่ก็ยอมรับตอนนี้จริงๆ ว่าเหนื่อยทั้งคู่เลย ก็เลยเริ่มสงสารภรรยา เลยโอนเอนมาคิดว่าจะเอายังไงดี แต่เราก็ไม่ถึงขั้นที่ว่าปิดความเป็นไปได้ทุกอย่าง มันยังมีเวลาให้คิด ขอสักปีหนึ่ง”

น้ำหวาน : “เราไม่มีพี่เลี้ยง พอเลี้ยงกันเอง น้ำหวานปั๊มนม พี่ต้าร์ก็ต้องช่วยดูลูก เหมือนตอนนี้เวลาที่เรามีทั้งหมดไปอยู่กับลูก ถ้ามีอีกคนเราก็ไม่รู้จะแบ่งเวลายังไง ให้กับลูก 3 คน พร้อมๆ กัน”

นาวิน ต้าร์ : “อย่างตอนกลางคืนตื่นมา คุณน้ำหวานเรียกพี่ต้าร์ ผมก็ลุกขึ้นมาเลย อัตโนมัติเลย ก็ทำกันเอง ทำงานด้วย เลี้ยงลูกด้วย ก็เหนื่อยพอสมควร”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://mgronline.com/entertainment/detail/9630000078190
ขอขอบคุณ : https://mgronline.com/entertainment/detail/9630000078190