เจนนี่ รับเครียดหนักโดนด่าเยอะ แต่ตั้งสติได้ รอแจงทีเดียว 2 ส.ค.นี้


เจนนี่ รับเครียดหนักโดนด่าเยอะ แต่ตั้งสติได้ รอแจงทีเดียว 2 ส.ค.นี้

เจอดราม่าอย่างต่อเนื่อง สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นักร้องสาวและเจ้าของค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ทั้งดราม่าคอนเสิร์ตไร้มาตรการคุมโควิด-19 ไม่เว้นระยะห่างและไร้หน้ากากอนามัย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ตามมาด้วยดราม่าร้อนๆ เมื่อ น้องเก้า เกริกพล เพชรรัตน์ นักร้องหนุ่มวัย 17 ปี ที่ร่วมฟีเจอริ่งเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” ออกมาไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวตอบโต้ แฉยับไม่ได้ค่าตัวจากนักร้องสาว แถมตอนไปออกรายการได้เงินแค่ 500 บาท และยืนยันมีการพูดคุยเรื่องแบ่งเงิน 70/30 จากยอดวิวในยูทูบกันจริง

ก่อนจะเจอดราม่าอีกรอบ เมื่อนักร้องสาวในค่ายได้หมดถ้าสดชื่น เปา กิ่งกาญจน์ ประกาศแยกทางกับค่าย โดยขอเดินไปตามเส้นทางของตัวเอง เนื่องจากไม่มีสัญญากับทางค่าย

นอกจากนี้ยังมีดราม่าที่ร้านและผับบางแห่งประกาศยกเลิกคอนเสิร์ต น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ยิ่งทำให้กระแสวิพากษ์วิจารณ์ขยายวงกว้างไปอีก

ในขณะที่ นักร้องสาวคนดัง เคลื่อนไหวถึงดราม่าทั้งหมด ด้วยการโพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า “สำหรับเรื่องดราม่าทุกเรื่อง ที่เกิดขึ้นที่เกี่ยวกับหนูในตอนนี้ ต้องขอโทษพี่ๆ นักข่าวทุกท่าน ที่ปฏิเสธการให้สัมภาษณ์ไป เพราะตอนนี้มีหลายดราม่ามาก จนหนูเองก็รับไม่ค่อยทัน แต่หนูจะออกมาชี้แจง แถลงทุกอย่างในวันที่ 4 ส.ค.นี้ ณ ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น เวลา 11.00 น. ขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้เรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านนะคะ ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจกับเรื่องดราม่าทุกเรื่องที่เกิดขึ้น”

ล่าสุดวันที่ 31 ก.ค. ทางเพจ รัชนก สุวรรณเกตุ ได้ออกมาแจ้งเลื่อนการแถลงข่าวอีกครั้ง โดยระบุว่า “เลื่อนแถลงข่าวให้เร็วขึ้น เป็นวันที่ 2 ส.ค.63 เวลา 11.00 น. นะค เชิญพี่ๆ สื่อมวลชนทุกท่านค่ะ”

ทั้งนี้ “ข่าวสดบันเทิงออนไลน์” ได้โทรศัพท์ไปสอบถาม เจนนี่ ถึงกระแสดราม่าต่างๆ ที่เกิดขึ้น โดยเจ้าตัวได้บอกว่า “หนูขออนุญาตพูดทีเดียวในวันที่จะแถลงข่าวเลยดีกว่า ไม่อยากให้มันหลายขั้นหลายตอนค่ะ ถามว่าเครียดมั้ยกับกระแสข่าวต่างๆ ที่ออกมา ยอมรับว่าเครียดมากเพราะโดนคนเข้ามาด่าเยอะแยะไปหมด แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว เริ่มตั้งสติได้แล้วค่ะ ยังไว้รอฟังคำชี้แจงวันที่ 2 ส.ค.ทีเดียวเลยนะคะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4618558
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4618558