“ว่าน ธนกฤต” ลบภาพสาวปริศนา อ้างเป็นพนักงานธนาคาร บุกสำรวจในบ้าน ลั่นทุกอย่างคลี่คลายยังไง “ว่าน ธนกฤต” แฉสาวปริศนาเข้าบ้าน อ้างตัวเป็นพนักงานธนาคาร มาขอสำรวจบ้าน ขู่จะแจ้งความ ก่อนลบโพสต์ในเวลาต่อมา อ้างทุกอย่างคลี่คลาย

หลังจากที่นักร้องนักแสดง “ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์” ได้โพสต์ภาพจากวงจรปิด เป็นเหตุการณ์หญิงปริศนา ระบุว่าอ้างเป็นพนักงานแบงก์แห่งหนึ่ง เข้ามาหาในบ้านและสำรวจบ้าน รวมทั้งถ่ายรูปบ้าน เมื่อวันที่ 31 ก.ค. ที่ผ่านมา โดยเผยว่า 

“วันนี้เวลาประมาณ 13.30-14.15 ผู้หญิงคนนี้อ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่จากธนาคารกสิกรไทยมาที่บ้านผมโดยไม่ได้แต่งชุดพนักงานและไม่มีการนัดหมายก่อนล่วงหน้า ไม่แจ้งว่ามาจากภาคส่วนใด ขอเข้ามาดูบ้านที่มีการต่อเติมโดยใช้ภาพบ้านผมก่อนต่อเติมใน iPad อ้างว่าขออัปเดตข้อมูล มีการเดินสำรวจดูรอบตัวบ้านและในบริเวณบ้านหลายจุด และมีการถ่ายภาพหลายส่วนของบ้าน

ผมจึงอยากทราบว่าการกระทำนี้เกี่ยวข้องกับทางธนาคารกสิกรไทยจริงหรือไม่ ถ้าจริงผมขอให้ติดต่อกลับผมโดยด่วน และถ้าไม่จริงผมขออนุญาตนำภาพเคลื่อนไหวและภาพนิ่งจากกล้องวงจรปิดทั้งหมดไปแจ้งความและลงบันทึกประจำวันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อความปลอดภัยของครอบครัวและป้องกันเหตุร้ายใดๆ ที่จะเกิดขึ้นนะครับ

ปล. สาเหตุที่คุณพ่อให้เข้ามา เพราะการทำธุรกรรมการเงินเป็นหน้าที่ผมและคุณแม่ทั้งหมด และคิดว่าเดินตามไปด้วยทุกจุดไม่มีคลาดสายตา หากผมเข้าใจอะไรผิดพลาดยินดีขอโทษไปยังองค์กร เพียงแต่ผมคิดว่าถ้าจะเข้ามาในรั้วบ้านควรมีหมายนัดให้ถูกต้องครับ”

อย่างไรก็ตาม วันนี้ (1 ส.ค.) ว่านก็เผยความคืบหน้าว่าธนาคารติดต่อมาแล้ว และทุกอย่างคลี่คลาย ขออนุญาตลบโพสต์ก่อนหน้านี้เพื่อไม่ให้กระทบกับอะไรมากไปกว่านี้

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://mgronline.com/entertainment/detail/9630000078550
ขอขอบคุณ : https://mgronline.com/entertainment/detail/9630000078550