แต้ว ณฐพร และครอบครัว ทำบุญครบรอบ 1 เดือน คุณพ่อเสียชีวิต


แต้ว ณฐพร และครอบครัว – ทำบุญครบรอบ 1 เดือน ให้กับ คุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์ สำหรับนักแสดงสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ พร้อมครอบครัว ได้เดินทางไปวัดเพื่อทำบุญให้กับคุณพ่อ หลังจากที่พ่อเสียชีวิตไปเมื่อวันที่ (1ก.ค.63)

ทำบุญครบรอบ 1 เดือน คุณพ่อเสียชีวิต

ล่าสุด เต๋า ณัฐวดี เตมีรักษ์ หรือ พี่สาวของแต้ว ได้โพสต์รูปภาพ พร้อมับแคปชั่นการทำบุญ ระบุว่า “ตอนนี้คิดได้ว่า ถ้าคิดถึงพ่อมากๆ แก้ได้ด้วยทำบุญให้พ่อเยอะๆ ❤” , “ทำบุญครบ1 เดือน คุณพ่อ

คิดถึงพ่อเสมอ

ในขณะที่ไอจีแต้วเอง ได้โพสต์ถึง สมุดบันทึกของแม่ขณะที่คลอดแต้ว โดยมีข้อความระบุว่า “The first moment of my life before I met my angel

อยากเห็นหน้าหนูแต้วมากที่สุด อยากให้คุณพ่อและพี่เต๋าได้มามุงดูหนูแต้วกับแม่ด้วย แม่ต้องพยายามทำตัวให้แข็งแรงเร็วที่สุด จะได้ไปรับหนูแต้วออกจากห้องเด็กอ่อนมาเลี้ยงเองในห้องผู้ป่วยที่แม่นอนอยู่ชั้น 11 แม่ยอมเจ็บให้พยาบาลฉีดมอร์ฟีนแก้ปวดแผลผ่าตัด จะได้ลุกเดินได้ แข็งแรงเร็วๆ “เพื่อเราจะได้อยู่ใกล้ชิดกันเร็วๆ พ่อ แม่ พี่เต๋า และน้องแต้ว ครอบครัวเล็กๆของเราทั้งสี่คน””

แต้ว โพสต์ถึงแม่

จากสองโพสต์ ของแต้ว และเต๋า ได้แสดงถึงความรักที่มอบให้กับครอบครัว ซึ่งเป็นพลังใจที่จะทำให้ทั้งคู่เข้มแข็งมากยิ่งขึ้น จนมีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

อ่านข่าวเพิ่มเติม : เผยสาเหตุ พ่อแต้ว เสียชีวิต ครอบครัว เตมีรักษ์ ขอบคุณทุกกำลังใจ

ขอบคุณรูปภาพ : taewaew_natapohn , taonatwadee

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4623373
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4623373