เปา กิ่งกาญจน์ ไม่โอเคค่ายอดวิว รอ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น พูดก่อน


เปา กิ่งกาญจน์ ไม่โอเคค่ายอดวิว รอ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น พูดก่อน

หลังจากโดนแฟนคลับของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ถล่มหาว่าเนรคุณ หลังจากที่ เปา กิ่งกาญจน์ ส่องสว่าง โพสต์บอกว่าไม่ได้อยู่กับ ครอบครัวได้หมดถ้าสดชื่น จนเพื่อนสนิทต้องออกมาปกป้อง และเล่าถึงสาเหตุที่นักร้องสาวต้องขอจากค่ายของเจนนี่

ล่าสุดผู้สื่อข่าว ข่าวสดออนไลน์ด้ต่อสายตรงถึงนักร้องสาว เปา กิ่งกาญจน์ ถามถึงสาเหตุที่ออกจากค่ายของนักร้องดัง เพราะอะไร
โดยนักร้องสาวเผยว่า “หนูอยากให้พี่เจนนี่ออกมาพูดก่อน พี่เขาจะไลฟ์สดประมาณ 2 ทุ่มวันนี้ เพราะว่าหนูไม่อยากเป็นประเด็นอีก เพราะเดี๋ยวคนมาลงทัวร์หนูอีก”

ถามความรู้สึกถึงเราจะไม่เกี่ยวกับประเด็นที่เขาเป็นอยู่ แต่เรากลับโดนหางเลขไปด้วย
“ที่หนูออกมาไม่เกี่ยวกับดราม่าเรื่องน้องเก้า หรือว่าเรื่องก่อนหน้านี้อะไรทั้งนั้น เพราะว่าก่อนที่หนูไปประกวดมีข่าวเรื่องโควิดเยอะมาก ช่วงที่พี่เนเงินไปค่ายมวย แล้วพี่เจนนี่มาไลฟ์สดร้องไห้ ตอนนั้นหนูก็ยังไม่ได้ออกจากค่าย ยังยืนยันว่าจะอยู่ แต่ว่ามันมีเหตุผลหลายๆอย่างที่ทำให้หนูต้องออกมา”

สามารถบอกเหตุผลสักข้อได้ไหมว่าทำไมถึงออก
ตอนแรกหนูอยากให้ข่าวเงียบ รู้กันเพียงในกลุ่มว่าหนูออกจากค่าย เพราะว่าเราคุยกันจบแล้ว พี่เจนนี่เขาก็ทักมาในกลุ่มว่ายังไงก็ต้องรู้กันอยู่ดี ก็โพสต์ไปเลย รู้นานรู้ช้าก็ต้องรู้อยู่ดี หนูก็ออกมาโพสต์วันนั้นเลย ตามที่พี่เขาสั่งให้หนูโพสต์ ทำตามที่เขาบอก ไม่ใช่อยู่ดีๆหนูก็โพสต์ พี่เขาสั่งมาแบบนี้ หนูเพิ่งออกไม่ถึงอาทิตย์ ก่อนหน้านี้มีคอนเสิร์ตที่วัดเจดีย์หนูก็ไป แต่หลังจากนั้นก็ไม่ได้ไปอีก”

พอโพสต์ปุ๊บว่าออกจากค่ายแล้ว ทัวร์ลงเลยรู้สึกอย่างไร
“คำว่าเนรคุณหนูงงมาก แต่หนูไม่ได้คิดอะไรมาก เพราะหนูรู้อยู่แก่ใจว่าหนูเป็นคนยังไง”

มีคนออกมาปกป้องเราเหมือนกัน
“คนนั้นเป็นเพื่อนสนิทของหนูเลย เพราะว่าหนูมีอะไร จะระบายกับเขาตลอด หนูไม่มีตังค์ก็ยืมเขา”

แสดงว่าสาเหตุเป็นไปตามที่เขาออกมาชี้แจง
“ใช่ค่ะ”

เรียกว่าตอนนี้เรารอให้ทางเจนนี่ออกมาชี้แจงก่อน
ใช่ค่ะ เพราะว่าวันนี้พี่เจนนี่เขาจะออกมาไลฟ์สดชี้แจงทุกเรื่องตอน 2 ทุ่ม อยากให้เขาออกมาพูดก่อน แต่ถ้าตรงไหนไม่ตรงกับหนู หนูก็จะขอออกมาปกป้องตัวเอง หนูยังไม่อยากเป็นประเด็นอีก

จริงๆ เรามีสัญญากี่ปี
“ประมาณ 4 ปี ตามที่หนูเขียนชี้แจงไปครั้งก่อน แล้วก็ไม่มีเงินเดือน แต่ว่าช่วงนี้มันเป็นช่วงโควิดด้วยหนูเข้าใจ แต่ว่าค่าวิวหนูก็ไม่ค่อยโอเคเหมือนกัน เรื่องปากท้องตัวเองเรายังไหว แต่พ่อแม่หนูล่ะกินอะไร เลยออกมาดูแลตัวเองดีกว่า”

เราได้คุยกับเจนนี่เรื่องของค่าวิวไหม
“หลังจากนั้นก็ไม่ได้คุย พี่เจนนี่เขาก็บอกว่าโชคดีนะ หนูยังเหมือนเดิม ไม่ได้โกรธ ไม่ได้เกลียดพี่เขา แต่พวกติ่งจะทำให้เราทะเลาะกันเอง”

เรียกว่าถ้าอยู่แล้วมันไม่สามารถทำงานเลี้ยงครอบครัวได้ เราก็ออกมาดูแลตัวเอง
“ใช่ค่ะ แล้วหนูมีอีกหลายอย่างที่อยากทำ แต่ว่ามันติดที่ค่าย เราให้เกียรติค่าย เขาบอกอะไรเราก็ฟัง และทำตามมาตลอด บางอย่างสิ่งที่เราอยากทำมากๆ แล้วไม่ได้ทำ หนูมาคิดว่าถ้างั่นอิสระดีกว่า ถึงตอนนี้หนูก็ไม่ได้ไปอยู่กับค่ายไหน ยังรับงานเอง ร้องเพลงตามบ้านปกติ”

อยู่กับค่ายของเจนนี่ได้นานแค่ไหน
“ไม่ถึงปีค่ะ ตอนแรกเขานัดเซ็นสัญญาวันที่ 1 ส.ค. หนูทักไปบอกพี่เขาก่อนหน้านั้น บอกว่าหนูไม่เซ็น บอกเหตุผลหลายๆอย่าง ตามที่หนูโพสต์ พี่เขาก็ยังงงว่าทำไมไม่เซ็นสัญญา”

ขอบคุณรูปจากไอจี : paokingkan

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4625589
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_4625589